Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tin độc quyền từ Sammobile: Galaxy Buds Live, Galaxy Watch 3 sẽ được ra mắt vào tháng 7 tới

Tin độc quyền từ Sammobile: Galaxy Buds Live, Galaxy Watch 3 sẽ được ra mắt vào tháng 7 tới
Ảnh minh họa - Galaxy Watch Active 2

Samsung dự kiến sẽ ra mắt nhiều thiết bị di động trong nửa cuối năm nay, bao gồm Galaxy Fold 2, Galaxy Note 20, Galaxy Z Flip 5G, Galaxy Watch 3, Galaxy Tab S7 và tai nghe không dây mới.

Nhiều nguồn tin cho rằng, tất cả các sản phẩm trên đều trình làng tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 5/8. Tuy nhiên, sẽ có vài thiết bị sẽ ra mắt ngay tháng 7 tới, đó chính là Galaxy Watch 3 và Galaxy Buds Live (Galaxy Buds thế hệ tiếp theo).

Chúng ta có thể mong đợi Galaxy Buds Live như là một sản phẩm được tặng kèm khi đặt hàng trước Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2. Giá bán lẻ của Galaxy Buds Live dự kiến sẽ ở mức 150 USD (khoảng 3.4 triệu đồng). Tính năng mà nhiều người mong đợi nhất trên Galaxy Buds Live chính là hỗ trợ khử ồn chủ động (ANC).

Giá bán của Galaxy Watch 3 vẫn chưa được tiết lộ nhưng dự kiến máy sẽ có thêm phiên bản Titanium, có viền xoay vật lý giống như Galaxy Watch thế hệ đầu tiên.

Bạn đang mong chờ sản phẩm nào từ Samsung vậy?

THEO DÕI TRỰC TIẾP SỰ KIỆN RA MẮT GALAXY NOTE 20

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Ai là fan dòng Galaxy Note thì vào xem ngay nhé, Galaxy Note 20 và một số siêu phẩm khác sẽ ra mắt vào ngày 5/8 tới

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.813 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy