Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy C9 Pro, J2 Prime nhận bản cập nhật vá lỗi bảo mật trên Android

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Samsung Electronics vào thứ bảy vừa qua (10/6) đã bắt đầu tung bản cập nhật bảo mật Android cho Galaxy C9 Pro và Galaxy J2 Prime.

Trước đó phiên bản cũ có số phiên bản C900FDDU1AQE6 trong khi bản cập nhật OTA mới mang mã số G532GDDU1AQE3. Bản cập nhật lần này sửa lỗi nhiều lỗ hổng khác nhau của hệ điều hành Android đã được Google thông báo chi tiết hồi đầu tháng này và loại bỏ một số phần mềm bảo mật di động độc quyền của Samsung.

Dung lượng về bản cập nhật mới hiện vẫn chưa được tiết lộ rõ ràng, tất nhiên người dùng vẫn được khuyến khích tải bản cập nhật này bằng mạng Wifi. Người dùng Galaxy C9 Pro và Galaxy J2 Prime được khuyến cáo phải đủ 50% pin trở lên để cập nhật bản cập nhật mới.

Nếu trong trường hợp chưa nhận được lời nhắc update thì bạn có thể tiến hành kích hoạt thủ công bằng cách vào Cài đặt >chạm vào trình đơn "Giới thiệu về thiết bị" và chọn "Tải xuống bản cập nhật phần mềm".

Galaxy C9 Pro và Galaxy J2 Prime của Samsung nằm trong số các điện thoại di động Android đầu tiên trên thế giới đã nhận được các bản vá bảo mật từ Google vào ngày 1 tháng 6 năm 2017. Người khổng lồ Hàn Quốc sẽ tiếp tục liệt kê thêm những danh mục thiết bị được nhận được phần mềm cập nhật mới vào tuần tới.

Xem thêm: Hình ảnh và video Galaxy C10: Smartphone camera kép đầu tiên của Samsung

Theo androidheadlines

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
7.179 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan