Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Galaxy F62 (Galaxy E62) và Galaxy M02 có mặt trên trang web hỗ trợ của Samsung, ngày ra mắt đã đến rất gần

Galaxy F62
Ảnh minh họa (Nguồn: Easy Access Tech)

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ nhiều thông tin về cấu hình và thiết kế của bộ đôi điện thoại thông minh Galaxy F62Galaxy M02. Riêng F62 thì hiện vẫn chưa rõ liệu thiết bị sắp ra mắt của Samsung sẽ có tên gọi chính thức là Galaxy F62 hay Galaxy E62. Hoặc tùy từng thị trường mà tên gọi sẽ khác nhau.

Mới đây, Galaxy F62 và Galaxy M02 đã có mặt trên trang web hỗ trợ của Samsung Ấn Độ, báo hiệu ngày ra mắt đã đến gần. Ngoài ra, các trang hỗ trợ không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin nào về thông số kỹ thuật của máy.

Samsung Galaxy F62 / E62 và Galaxy M02 có mặt trên trang web hỗ trợ của Samsung, ngày ra mắt đã đến rất gần
Galaxy F62 có mặt trên trang web hỗ trợ Samsung

Galaxy F62 đã được phát hiện trên Geekbench gần đây với các thông số kỹ thuật như: Chip Exynos 9825, RAM 6 GB và hệ điều hành Android 11. Chiếc điện thoại này đã được chứng nhận từ Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS).

Những hình ảnh rò rỉ về các thành phần của Galaxy F62 xuất hiện vào tuần trước cho thấy máy có thể đi kèm với màn hình AMOLED, máy quét vân tay ẩn dưới màn hình, thiết lập bốn camera hình vuông, cổng USB-C và cổng cắm tai nghe 3.5 mm.

Samsung Galaxy F62 / E62 và Galaxy M02 có mặt trên trang web hỗ trợ của Samsung, ngày ra mắt đã đến rất gần
Galaxy M02có mặt trên trang web hỗ trợ Samsung

Liên quan đến Galaxy M02, các báo cáo đã tiết lộ rằng, máy có thể được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 450, kết hợp với bộ nhớ RAM 3 GB. Ngoài ra, smartphone này sẽ đi kèm với màn hình 5.71 inch Infinity-V độ phân giải HD+.

Galaxy M02 đi kèm với bộ camera kép 13 MP + 2 MP mặt sau. Thiết bị chạy trên hệ điều hành Android 10 và cung cấp các tính năng kết nối như LTE, Wi-Fi 2.4 GHz và Bluetooth 4.2.

Với rất nhiều thông tin đã bị rò rỉ, Galaxy F62 và Galaxy M02 có thể sẽ trình làng ngay trong tháng 2 tới. Bạn đang chờ mẫu smartphone nào?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Xuất hiện hình ảnh thực tế bộ khung của Samsung Galaxy F62, hé lộ thiết kế với cụm 4 camera hình vuông mặt sau

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
11.975 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy