Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thông số cấu hình Galaxy Fold Lite lộ diện: Trang bị Snapdragon 865 nhưng chỉ hỗ trợ 4G, ROM 256GB, giá khoảng 25.5 triệu đồng

Minh Vũ 13/05/20
Galaxy Fold
Hình ảnh minh họa. Ảnh: Samsung

Gần đây đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Samsung hiện đang phát triển phiên bản giá rẻ của Galaxy Fold. Nhiều chi tiết liên quan đến thông số kỹ thuật của điện thoại, được gọi là Galaxy Fold Lite đã lộ diện.

Theo XDA-Developers, Galaxy Fold Lite 4G có tên mã là Winner2, sẽ được trang bị dung lượng ROM 256 GB và bộ xử lý Snapdragon 865. Mấu chốt là Galaxy Fold Lite không hỗ trợ 5G, chính tên gọi đã xác nhận chi tiết này. Không có thông tin về bộ nhớ RAM, nhưng khả năng cao Galaxy Fold Lite sẽ trang bị RAM 8 GB hoặc 12 GB.

Galaxy Fold
Hình ảnh minh họa. Ảnh: Samsung

Galaxy Fold Lite sẽ không được phủ lớp kính Ultra Thin Glass như Galaxy Z Flip, màn hình Fold Lite chỉ được phủ một lớp nhựa bảo vệ tương tự Galaxy Fold thế hệ đầu. Galaxy Fold Lite được hoàn thiện bằng chất liệu nhôm và kính, phần thông số kỹ thuật sẽ được trộn lẫn giữa năm 2018, 2019 và 2020. 

Galaxy Fold Lite sẽ có 2 tùy chọn màu gồm Mirror Black và Mirror Purple, mức giá dự kiến 1.099 USD (khoảng 25.5 triệu đồng). Nguồn tin từ XDA-Developers xác nhận thông tin trên không phải là chính thức và có thể thay đổi, Galaxy Fold Lite khi ra mắt có thể trang bị thông số kỹ thuật khác.

Bạn mong chờ thêm điều gì trên Galaxy Fold 2 ngoài yếu tố giá rẻ?

Nguồn: Gizmochina

xem thêm: Sau khi bị cách ly vì đại dịch Covid-19, Samsung đang sẵn sàng để ra mắt Galaxy M51 và Galaxy M31s với bộ nhớ trong 128GB

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.186 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy