Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Grand Prime Plus 2018 có thể được trang bị máy quét mống mắt

Galaxy Grand Prime Plus phiên bản 2018 có thể sẽ là smartphone tiếp theo của Samsung được trang bị công nghệ quét mống mắt. Một tài khoản deadman96385 đã tìm thấy được tệp chứ trình điều khiển liên quan đến máy quét mống mắt của máy đã chứng minh cho thông tin trên.

Galaxy Grand Prime Plus phiên bản 2018 có thể sẽ là chiếc smartphone tiếp theo của Samsung được trang bị công nghệ quét mống mắt.

Gsmarena cho hay: Một thành viên của XDA-Developers mang tên deadman96385 đã tìm thấy bằng chứng cho thấy được điều đó. Trong một số tập tin Firmware, người này đã tìm thấy một tệp chứa trình điều khiển có tên ktd2692_iris - đây là một phần trong mô hình của Galaxy Grand Prime Plus.

Theo như thông tin trong tệp ktd2692_iris, thiết bị sẽ dùng đèn LED để kích hoạt chức năng quét mống mắt. Ngoài thông tin trên, Gsmarena còn dẫn lại một báo cáo của Herald cho biết Samsung sẽ cho ra mắt một thiết bị tầm trung được trang bị công nghệ quét mống mắt.

Như vậy, kết hợp 2 thông tin thì ta hoàn toàn có thể tin rằng dòng Galaxy Grand Prime Plus 2018 sẽ được trang bị máy quét Iris.

Bên cạnh đó, máy còn được tin là sẽ được trang bị chip Exynos 7870, màn hình 5.5 inch và pin 3.630 mAh.

Xem thêm: Tin đồn: Dòng Galaxy A 2019 sẽ được trang bị cảm biến vân tay siêu âm?

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.384 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan