Galaxy J1, smartphone giá rẻ trang bị chip 64-bit bốn nhân lạ lẫm sắp trình làng
Samsung cuối cùng đã công bố Galaxy A7 sau nhiều tháng rò rỉ. Sau đó, công ty này cũng có thể giới thiệu Galaxy J1, một thiết bị phổ thông cũng từng bị rò rỉ chung với A7 cách đây không lâu .
Galaxy J1 không quá khác biệt so với một số model Galaxy cũ, nhưng đó không phải là điều bất ngờ. Có lẽ điều thú vị nhất về J1 là nó chạy chip 64-bit bốn nhân của một hãng không mấy tên tuổi là Marvell, dòng chip này có tên PXA1908 và tốc độ chỉ khoảng 1,2 GHz.




Galaxy J1
Chiếc điện thoại mới của Samsung cũng chỉ có màn hình 4.3 inch với độ phân giải 480 x 800 pixel và sẽ chạy Android 4.4 KitKat. Các tính năng khác bao gồm camera 5 MP phía sau, 2 MP camera ở mặt trước, 1 GB RAM, 4 GB bộ nhớ trong có thể mở rộng và pin 1850 mAh.
Người ta nói rằng Galaxy J1 cũng sẽ có một số tính năng được tìm thấy trên các thiết bị Galaxy cao cấp, bao gồm cả chế độ siêu tiết kiệm điện năng, có phiên bản hỗ trợ LTE và không-LTE, bản đơn SIM và SIM kép.

Có cả chế độ tiết kiệm pin
Samsung có thể chính thức công bố Galaxy J1 vào cuối tháng 1 này và nó chủ yếu nhắm vào các thị trường mới nổi với mức giá khó mà vượt qua mốc 3 triệu.
Thegioididong (Theo PhoneArena)

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.