Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Note 10 sẽ có thêm phiên bản Tesla Edition, thiết kế cực "ngầu"?

Galaxy NOte 10

Huawei có phiên bản đặc biệt Porsche, OPPO có phiên bản Lamborghini, OnePlus có tùy chọn McLaren. Và trong tương lai Samsung sẽ phát hành phiên bản đặc biệt Tesla. Tin đồn mới vừa cho biết, Samsung đang lên kế hoạch ra mắt Galaxy Note 10 Tesla Edition.

Một blogger Trung Quốc chia sẻ trên mạng xã hội Weibo vào tuần trước rằng, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ hợp tác với Tesla để phát hành một phiên bản giới hạn Galaxy Note 10. 

Nói để bạn biết, Tesla là một công ty của Mỹ chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm ô tô điện và linh kiện cho các phương tiện chạy điện. 

Note 10

Hình ảnh render cung cấp cho thấy, smartphone được hoàn thiện bằng lớp kim loại màu xám, tô điểm thêm là bộ khung màu đỏ nổi bật và logo 3D Tesla ở mặt sau. Bút S Pen cũng được khoác lên tông màu đỏ chủ đạo với phần trên màu xám.

Được biết, Galaxy Note 10 sẽ ra mắt vào tháng 8. Thiết bị sẽ có phiên bản Pro với hệ thống 4 camera sau, trong khi phiên bản tiêu chuẩn tích hợp hệ thống 3 camera. Bộ đôi này đều có màn hình Infitity-O với vị trí "nốt ruồi" nằm giữa màn hình và được cung cấp sức mạnh với bộ vi xử lý Exynos 9825.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Báo cáo mới: Galaxy Note 10 sẽ được trình làng vào ngày 7/8

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
3.304 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy