Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Note 10 sẽ sử dụng màn hình cong hơn, camera selfie ở vị trí trung tâm

Hữu Tình 03/05 8 bình luận
Galaxy Note 10 sẽ sử dụng màn hình cong hơn, camera selfie ở vị trí trung tâm
Ảnh minh họa

Kể từ khi Galaxy Note Edge ra mắt, màn hình cong đã trở thành thương hiệu trên những mẫu smartphone cao cấp Samsung. Mặc dù những năm gần đây, công ty đang tạo nên những mẫu smartphone với màn hình cong nhẹ, tinh tế hơn. Tuy nhiên, Galaxy Note 10 sắp tới có thể đi theo thiết kế cũ, đó là dùng màn hình cong nhiều hơn.

Galaxy Note 9, Galaxy S10Galaxy S10+ có màn hình cong rất tinh tế, nó chủ yếu để làm nổi bật thiết kế viền cạnh siêu mỏng và cũng là lý do để cho tính năng Edge Screen tồn tại. Yếu tố ngạc nhiên ban đầu của thiết kế màn hình cong đã biến mất, vì vậy cũng thật hợp lý khi Samsung muốn quay lại màn hình cong mạnh mẽ hơn.

Galaxy Note 10 sẽ sử dụng màn hình cong hơn, camera selfie ở vị trí trung tâm
Galaxy Note Edge

Mới đây, tài khoản Twitter @UniverseIce đã cho biết, Galaxy Note 10 sẽ “phô trương màn hình cong hơn cả Galaxy Note 7”. Tuy nhiên, nếu so sánh với những mẫu Galaxy Note cũ hơn thì màn hình của Note 7 vẫn cong nhẹ hơn. Chính vì vậy, sẽ rất thú vị để biết Samsung sẽ làm gì với màn hình của Note 10.

Nếu công ty quyết định quay trở lại với thiết kế màn hình cong nhiều hơn, thì hy vọng rằng Samsung sẽ làm phong phú thêm những trải nghiệm cho người dùng. Khi Galaxy Note Edge ra mắt, màn hình cong nghiêng của nó thực sự khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường. Nhưng chính Samsung sau này đã cho thấy, các chức năng trên màn hình Edge có thể sao chép lên những thiết kế màn hình cong tinh tế, nhẹ nhàng hơn.

Một nhận xét thú vị khác mà Ice Universe đưa ra trong bài đăng đó là  nhiều hơn 1 thương hiệu” đi theo Samsung để ra mắt những thiết bị có “màn hình cong mạnh mẽ hơn”. Xu hướng này hiện vẫn chưa phổ biến, nhưng nếu Samsung làm được gì đó sáng tạo, nổi bật trên Note 10 thì nhiều công ty sẽ làm theo.

Camera selfie nằm ở chính giữa viền trên màn hình Note 10

Đầu năm nay, nhiều thông tin, hình ảnh cho thấy Galaxy Note 10 có thể có camera trước nằm ở góc trên bên phải, giống như Galaxy S10+. Tuy nhiên, Ice Universe sau đó nói rằng Note 10 sẽ có camera selfie nhỏ gọn hơn Galaxy S10. Nhưng anh ta không xác nhận Note 10 sẽ có camera kép hay đơn.

Tháng trước, Ice Universe đã đăng một bài viết trên Twitter cho hay: “Da Vinci đối xứng”, điều này thoạt nghe là khó hiểu, nhưng vì Galaxy Note 10 có tên mã là Da Vinci, thế nên đó là 1 gợi ý cho rằng camera trước sẽ được đặt ở chính giữa, thay vì lệch bên phải như trên Galaxy S10.

Với tất cả những điều trên, nếu nó là chính xác, bạn có ủng hộ thiết kế của Galaxy Note 10?

Nguồn: Phonearena

Xem thêm: Galaxy Note 10 Pro sẽ sở hữu thỏi pin dung lượng 4.500 mAh

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
8.212 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
8 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HpHoang Phuc
Samsung hay quá
Trả lời 4 tháng trước 📱
LLythao
Samsung sẽ bảo là đt Chất ahihi
Trả lời 4 tháng trước 📱
HHuy
Wuas dep
Trả lời 4 tháng trước 📱
TATran Anh
cam giac van thich de ben goc phai hon
Trả lời (2) 4 tháng trước 📱
AAshura
chính giữa thì chính giữa, nhưng cũng gần với viền trên hơn chứ làm gì mà xa như cái ảnh minh hoạt dữ vậy
Trả lời (1) 4 tháng trước 📱
DDendi
@Ashura: Đó mới là điểm nhấn, chứ gần viền trên thì lại thành màn hình giọt nước
Trả lời 4 tháng trước
ULTống Uy Long
nghe quá tuyệt vời
Trả lời (4) 4 tháng trước 📱
EEaouiy
Thiết kế không còn gì để tuyệt vời hơn !!
Trả lời (5) 4 tháng trước 📱