Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy S10 lộ ảnh thực tế cho thấy máy sẽ hỗ trợ lưu trữ blockchain

Hữu Tình 24/01/19 2 bình luận
Galaxy S10 lộ ảnh thực tế cho thấy máy sẽ hỗ trợ lưu trữ blockchain

Không chỉ có thiết kế mới mẻ, cấu hình mạnh mẽ mà Galaxy S10 sắp tới còn hỗ trợ lưu trữ tiền điện tử. Rất phù hợp cho những người thường xuyên giao dịch tiền mã hóa.

* Lưu ý: Mức giá Galaxy S10, hình ảnh và các thông số kỹ thuật chưa phải là chính thức và phiên bản Galaxy S10 giá rẻ cũng chưa xuất hiện rõ ràng.

Được phát minh từ năm 2008 để theo dõi các giao dịch tiền điện tử, blockchain là một phương pháp được sử dụng để lưu trữ thông tin giao dịch bằng mã code. Nó được tạo thành từ các khối, mỗi khối chứa thông tin mã hóa từ khối trước đó, bao gồm các dữ liệu liên quan đến giao dịch và dấu vết thời gian.

Blockchain sử dụng mạng ngang hàng và nếu 1 khối bị thay đổi, tất cả các khối khác trong chuỗi đều phải thay đổi theo. Chính vì vậy mà muối thay đổi một điều gì đó, nó đòi hỏi phải có sự đồng thuận của đa số người dùng, nhờ vậy mà blockchain có tính minh bạch, không thể bị gian lận.

Hiện đã có một vài chiếc smartphone hỗ trợ blockchain, ví dụ như Finney từ Sirin Labs và HTC Exodus 1, hai smartphone này chủ yếu được bán cho những người chuyên giao dịch tiền điện tử.

Galaxy S10 lộ ảnh thực tế cho thấy máy sẽ hỗ trợ lưu trữ blockchain

Một mẫu smartphone khác được thiết kế cho thị trường rộng hơn, nhưng cũng hỗ trợ lưu trữ blockchain, đó là Galaxy S10. Bằng chứng là mới đây, những bức ảnh thực tế được chia sẻ trên Twitter của người dùng Gregory Blake cho thấy Galaxy S10 sẽ hỗ trợ lưu trữ blockchain.

Dựa trên hình ảnh, có thể thấy Galaxy S10 cho phép người dùng nhập ví tiền điện tử từ một nguồn khác hoặc tạo một ví mới. Ngoài ra, hình ảnh cũng cho thấy loại tiền điện tử mà Galaxy S10 đang hỗ trợ chính là Ethereum (ETH), nhưng nó có thể thay đổi vào thời điểm Galaxy S10 được ra mắt vào ngày 20/2 tới.

Đây có thể coi là một bước đi thông minh của Samsung vì nhiều người đang kỳ vọng blockchain sẽ tăng trưởng mạnh hơn trong vài năm tới. Ngoài ra, chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi nhiều nhà sản xuất smartphone khác cũng sẽ làm điều tương tự.

Nguồn: Phonearena

ĐẶT GẠCH SIÊU PHẨM GALAXY S MỚI

XEM SỰ KIỆN RA MẮT GALAXY S10

Xem thêm: Galaxy S10 sẽ hỗ trợ sạc ngược không dây

Biên tập bởi Nguyễn Anh Tuấn
Không hài lòng bài viết
4.444 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HHai
Thà full HD không che đi, ngày nào cũng can lộ lộ thế này đau trim lắm
Trả lời 1 năm trước 📱
ARAnh Ron
Cam trước nhỏ lại là đẹp rồi to quá nhìn dị dị
Trả lời (1) 1 năm trước 📱