Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy S11+ sẽ được trang bị cảm biến Bright HMX 108MP độc quyền, SamFan đã thấy kích thích chưa?

Minh Vũ 09/12/19 3 bình luận
Samsung có thể trang bị cảm biến ảnh ISOCELL Bright HMX 108MP lên Galaxy S11+
Hình ảnh minh họa

Một báo cáo từ leaker nổi tiếng @Universe đã cho rằng Samsung sẽ trang bị cảm biến ảnh ISOCELL Bright HMX 108 MP nhưng được tùy chỉnh độc quyền riêng cho Galaxy S11+ (hiện đã ra mắt với tên gọi chính thức là Samsung Galaxy S20).

Cho những ai chưa biết, Samsung ISOCELL Bright HMX được xây dựng trên công nghệ cảm biến hình ảnh ISOCELL Plus, là cảm biến di động đầu tiên trên thế giới có độ phân giải 108 MP. Cảm biến ISOCELL Bright HMX hỗ trợ chế độ chống rung quang học thông minh và cân bằng ánh sáng trong môi trường thiếu sáng.

Theo @Universe, Galaxy S11+ (tên chính thức là Samsung Galaxy S20+) sẽ được trang bị cảm biến ISOCELL Bright HMX được tùy chỉnh riêng có kích thước lớn 1/1.3 inch, chất lượng tốt hơn so với cảm biến ISOCELL Bright HMX thông thường, nhưng lại có giá thành sản xuất cao hơn.

Cảm biến ISOCELL Bright HMX 108 MP đã được Samsung công bố cách đây khoảng 4 tháng, nó được tích hợp trên hai chiếc flagship mới ra mắt của XiaomiMi CC9 Pro và Mi Note 10. Trong khi Samsung vẫn chưa có điện thoại nào được trang bị cảm biến cực "khủng" này.

Mặc dù thông tin trên vẫn chưa được Samsung xác nhận, nhưng khả năng cao Samsung sẽ tích hợp cảm biến trên dành cho Galaxy S11+. Các bạn đừng quên theo dõi trang tin tức của Thế Giới Di Động để được cập nhật nhanh tin tức của Galaxy S11 nhé!

Theo bạn, Samsung sẽ tích hợp cảm biến ISOCELL Bright HMX 108 MP được tùy chình độc quyền cho Galaxy S11+ chứ?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Galaxy S11+ sẽ được trang bị dung lượng pin 'khủng' lên tới 5.000mAh, cùng với công nghệ sạc nhanh 45W

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.017 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Nguyễn Công
Làm camera tròn đi nhìn đẹp
Trả lời (1) 8 tháng trước 📱
KAKanou Arcy
Bạn viết bài này không hiểu do vội quá hay là viết sai dắt mũi người đọc nhỉ ? Tweet của Ice Universe nói rõ ràng là S11+ sẽ sử dụng cảm biến riêng, có chất lượng tốt hơn nhiều so với ISOCELL Bright HMX, không phải sử dụng ISOCELL Bright HMX, xong lại lấy thêm một cái ISXELL HMX không biết từ đâu ra nữa. Nếu bạn muốn cung cấp thêm thông tin nhanh thì trước hết cố gắng dịch đúng cho người đọc nhé ạ.
Trả lời (3) 8 tháng trước 📱
Nữ Hoàng Tốc Độ
@Kanou Arcy: bạn chuẩn rồi , lại còn lỗi bảo độc quyền cho s11+ mà lại được tích hợp trước trên xiaomi thì thua rồi
Trả lời (3) 8 tháng trước