Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Camera chính của Galaxy S21 được cho là có độ phân giải cao hơn cả máy ảnh số Fujifilm GFX 100

Dương Lê 07/05/20 3 bình luận
Galaxy S21 được cho là có camera chính với độ phân giải cao hơn cả máy ảnh số Fujifilm GFX 100
Ảnh minh họa

Tính ra dòng Galaxy S20 chỉ mới ra mắt khoảng 2 tháng vậy mà bây giờ thông tin về Galaxy S21 đã bắt đầu manh nha. Phiên bản kế nhiệm này được cho là sở hữu camera chính với độ phân giải cao hơn cả máy ảnh số Fujifilm GFX 100 (102 MP).

Giới thạo tin cho biết Samsung đang thử nghiệm hệ thống camera mới cho dòng Galaxy S thế hệ tiếp theo sau khi camera trên dòng Galaxy S20 gặp nhiều sự cố.

Dự kiến Samsung sẽ trang bị cảm biến camera chính 150 MP cho dòng Galaxy S21. Về phần các cảm biến phụ được nhiều người mong đợi sẽ là ống kính tele 64 MP + góc rộng 16 MP + ống kính Macro 12 MP.

Điều thú vị là một trong hai model thuộc dòng Galaxy S21 sẽ được tích hợp OIS cho camera chính và tele, còn camera selfie cũng hỗ trợ ổn định hình ảnh (chưa rõ là loại gì). Phiên bản còn lại hỗ trợ OIS trên cả camera chính, tele và góc rộng.

Riêng bạn đang mong đợi camera trên dòng Galaxy S21 sẽ có những đột phá nào?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Có điện thoại cũ mà muốn sở hữu siêu phẩm từ Samsung, tham khảo chương trình Thu cũ đổi mới, đang ưu đãi đến 3 triệu

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.179 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
AGAnonymous Gamer
Độ phân giải cao để làm gì trong khi nó chẳng giúp ảnh đẹp hơn là bao mà làm chụp ảnh chậm và tốn bộ nhớ! màn hình điện thoại và Tivi 4K cũng chỉ xem được camera 12 chấm là tối đa! Đúng là chỉ để làm màu! dù cam có 100 chấm vẫn chụp thua iphone 12 chấm thôi!
Trả lời (2) 1 năm trước
dtDangvu Tan
Sao không gọi là s30 mà gọi là s21 chưa thấy hãng nào đặt tên tiếp theo như vậy cả
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
kkhach
@Dangvu Tan : bạn nói cũng đúng, nhưng 1 điều quan trọng hơn cả là con chip exynos tiếp theo nghe nói xài gpu của amd. Nghe nói mạnh gấp 3 lần 865 hiện tại nhưng tôi nghi chắc bóc phét là chính, nếu mạnh bằng snap 875 hoặc nhỉnh hơn 1 chút thì đáng giá. Nhưng nếu y như con chip exynos năm nay nữa thì sẽ có kha khá người quay lưng với Samsung vì không lắng nghe người dùng. Nhìn tất cả các dòng máy cấu hình và mức giá a Sam đưa ra so với hãng khác và những gì nhận được thật chả ra làm sao. Máy... Xem tiếp ▾
@Dangvu Tan : bạn nói cũng đúng, nhưng 1 điều quan trọng hơn cả là con chip exynos tiếp theo nghe nói xài gpu của amd. Nghe nói mạnh gấp 3 lần 865 hiện tại nhưng tôi nghi chắc bóc phét là chính, nếu mạnh bằng snap 875 hoặc nhỉnh hơn 1 chút thì đáng giá. Nhưng nếu y như con chip exynos năm nay nữa thì sẽ có kha khá người quay lưng với Samsung vì không lắng nghe người dùng. Nhìn tất cả các dòng máy cấu hình và mức giá a Sam đưa ra so với hãng khác và những gì nhận được thật chả ra làm sao. Máy của Samsung chi phí thay cũng đắt hơn
Trả lời (3) 1 năm trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...