Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Không phải One UI 3.0, dòng Galaxy S21 ra vào đầu năm sau sẽ được cài sẵn luôn bộ giao diện One UI 3.1 hoàn toàn mới

Hữu Tình 27/10/20 3 bình luận
Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone cao cấp Galaxy S21 vào đầu năm sau với bộ giao diện One UI 3.1 hoàn toàn mới
Ảnh minh họa. Nguồn Gizchina

Samsung được tin là có kế hoạch ra mắt dòng flagship Galaxy S21 sớm hơn thường lệ. Mặc dù còn khoảng hơn 2 tháng nữa thì dòng smartphone cao cấp này mới ra mắt nhưng báo cáo mới cho biết, Galaxy S21 sẽ đi kèm với giao diện One UI 3.1, thay vì One UI 3.0.

Thông tin trên đến từ một bài đăng trên Twitter của tài khoản @gimmyispromo và điều đó cũng thật hợp lý bởi dòng Galaxy S mới thường xuất xưởng với phiên bản One UI x.1.

Được biết, Samsung hiện đang thử nghiệm One UI 3.0 cho dòng Galaxy S20Galaxy Note 20. Công ty có khả năng sẽ tung ra phiên bản ổn định của One UI 3.0 cho những smartphone của mình trước thời điểm cuối năm. Vì Galaxy S21 chỉ còn vài tháng nữa là ra mắt, thế nên chúng ta có thể tin rằng, phiên bản One UI 3.1 đang được phát triển.

Vẫn chưa rõ One UI 3.1 sẽ mang lại những thay đổi gì so với One UI 3.0, nhưng ngay sau khi Galaxy S21 ra mắt, Samsung cũng sẽ bắt tay vào việc tinh chỉnh để cập nhật One UI 3.1 cho dòng Galaxy S20, Note 20. Ngoài ra, bất kể Galaxy S21 sẽ lên kệ với One UI 3.0 hay 3.1, thì trải nghiệm người dùng vẫn sẽ dựa trên nền tảng Android 11.

Bạn mong chờ những thay đổi gì trên One UI 3.1 không?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Sau loạt ảnh render, Samsung Galaxy S21 Ultra tiếp tục rò rỉ cấu hình khủng cùng pin lên tới 5.000 mAh, camera chính 108MP

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.877 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
VNVantrung Nguyen
Looking forward to the innovation of Samsung Galaxy
Trả lời 6 tháng trước 📱
VNVantrung Nguyen
Hopefully the next product of sam sung galaxy will have a lot of advancement in processor configuration and stable price to bring Sam fans and technology lovers around the world.
Trả lời 6 tháng trước 📱
Chung Nguyen
Không bít khi nào a51 mơi lên đk 3.1 đây
Trả lời (1) 6 tháng trước 📱