Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Vẫn còn nhiều hạn chế cần khắc phục, Samsung Galaxy S21 (S30) sẽ không sử dụng công nghệ camera ẩn dưới màn hình

Vẫn còn nhiều hạn chế cần khắc phục, vậy nên Samsung Galaxy S21 (S30) sẽ không sử dụng công nghệ camera ẩn dưới màn hình
Ảnh minh họa. Nguồn YouTube

Nếu nói tới trải nghiệm màn hình tràn cạnh trên smartphone thì Samsung là một trong những hãng tiên phong. Thế nên nhiều người cho rằng, Samsung sẽ áp dụng công nghệ camera ẩn dưới màn hình trên các flagship kế nhiệm.

Hiện nay, nhiều hãng sản xuất đang phát triển công nghệ camera ẩn dưới màn hình và đây là điều duy nhất còn thiếu để giúp khách hàng có được một trải nghiệm toàn màn hình thực sự. Với nhà sản xuất Samsung, công ty được cho là cũng đang tích cực nghiên cứu công nghệ này.

Thậm chí trước đây, có nguồn tin cho rằng Samsung sẽ áp dụng công nghệ camera ẩn dưới màn hình lên các smartphone cao cấp năm nay như Galaxy S20Galaxy Note 20 (sắp ra mắt). Tuy nhiên, điều này là không chính xác.

Nguồn tin hôm nay cho biết, dòng Galaxy S tiếp theo cũng không sử dụng camera ẩn dưới màn hình. Hãy khoan đổ lỗi cho Samsung bởi dường như công nghệ mới này vẫn chưa sẵn sàng cho mục đích thương mại, vẫn còn nhiều điểm yếu cần khắc phục.

Ngoài ra, còn có một yếu tố khác là chi phí. Việc tích hợp một công nghệ mới như vậy đòi hỏi rất nhiều về chi phí bởi nguồn cung hạn hẹp, năng lực sản xuất chưa cao.

Galaxy S21 (hoặc Galaxy S30) dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2 năm sau và nhiều khả năng nó vẫn tiếp tục sử dụng màn hình Infinity-O với một lỗ khoét trên màn hình mà chưa thể sử dụng công nghệ camera ẩn bên dưới.

Bạn nghĩ màn hình Infinity-O là đủ hay camera ẩn dưới màn hình mới là điều mà Galaxy S21 cần hướng tới?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Chip Exynos 1000 5nm cực mạnh có thể chỉ được sử dụng trên phiên bản Galaxy S21 Ultra cao cấp nhất mà thôi

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.393 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy