Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy S22 Ultra xuất hiện trong concept tuyệt đẹp với màn hình không khiếm khuyết, cụm camera sau siêu ngầu 200MP

Minh Vũ 02/03 1 bình luận
Concept Galaxy S22 Ultra

Galaxy S21 series đã chính thức ra mắt vào hồi tháng 1 với nhiều nâng cấp và cải tiến đáng giá. Giờ đây, những thông tin của thế hệ Galaxy S tiếp theo - dòng Galaxy S22 đã bắt đầu xuất hiện, cụ thể là video concept sắc nét của Galaxy S22 Ultra.

Theo đó, kênh YouTube Technizo Concept mới đây đã đăng tải một đoạn video giới thiệu concept Galaxy S22 Ultra. Theo chia sẻ của chủ đoạn video, Galaxy S22 Ultra sẽ sử dụng camera ẩn dưới màn hình, do đó tạo nên một không gian hiển thị tràn viền không khuyết điểm theo đúng nghĩa.

Concept Galaxy S22 Ultra

Galaxy S22 Ultra được cho có thiết kế mỏng hơn Galaxy S21 Ultra, nên khả năng cao dung lượng pin cũng bị hạn chế, nhưng Samsung được tin rằng sẽ tìm cách tối ưu hóa để kéo dài thời lượng pin trong thân hình mỏng và đẹp này.

Đối với camera trước, YouTuber chia sẻ Samsung có lẽ đang thử nghiệm khả năng quay video 8K ở tốc độ 60 FPS trên Galaxy S22 Ultra. Đây sẽ là một cải tiến đáng giá so với Galaxy S21 Ultra chỉ đạt được tốc độ 24 FPS khi quay video 8K.

Concept Galaxy S22 Ultra

Vả lại trên thực tế cũng có rất ít người dùng sở hữu TV 8K vì mức giá khá đắt đỏ, nhưng nâng cấp này xứng đáng dành được lời khen cho một chiếc điện thoại dành cho tương lai.

Nằm nổi bật trên mặt lưng, Galaxy S22 Ultra vẫn giữ kiểu thiết kế cụm camera nằm liền mạch với khung viền, như người tiền nhiệm Galaxy S21 Ultra. Tuy nhiên số lượng camera đã được cắt giảm đáng kể, chỉ còn lại tổng cộng 2 camera.

Concept Galaxy S22 Ultra

Trong đó, camera chính có kích thước cực lớn, độ phân giải khủng lên đến 200 MP. Trước đó leaker nổi tiếng Digital Chat Station cũng từng xác nhận Samsung sẽ mang camera 200 MP lên mẫu điện thoại cao cấp trong năm 2021, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Camera còn lại chính là ống kính tiềm vọng vì có hình vuông, có hai đèn flash LED cùng 2 cảm biến khác chưa rõ công dụng đều được bố trí nằm trong một vết cắt hình tròn.

Cũng giống như Galaxy S21 Ultra, người kế nghiệm cũng sẽ hỗ trợ bút S Pen nhưng không được tích hợp mà đi rời như một món phụ kiện.

Dự kiến dòng Galaxy S22 sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2022, có lẽ vào tháng 1 như Samsung đã làm với dòng Galaxy S21.

Bạn thích concept Galaxy S22 Ultra phía trên chứ? Cá nhân mình khá thích cụm camera sau với cảm biến siêu to 200 MP mới.

Xem thêm: Ngoài kháng nước kháng bụi IP67, Galaxy A52 còn sẽ đi kèm tính năng camera cao cấp tương tự như trên dòng flagship

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
13.126 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
LNLam Nguyen
Samsung làm cái nào cũng bự,dài .cá nhân mình ko thích.mặt lưng nên bằng thép ko gỉ hoặc kim loại thì ok hơn
Trả lời (4) 1 tháng trước 📱