Galaxy S4 "nhái" chạy chip 8 nhân với màn hình khổng lồ
Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ tới Goophone, một thương hiệu nổi tiếng nhờ vào việc chuyên làm các thiết bị nhái các sản phẩm nổi tiếng. Mới đây Goophone lại tuyên bố họ sẽ ra mắt một thiết bị nhái Galaxy S4 nhưng có kích thước màn hình khủng hơn bản gốc rất nhiều.
Chiếc smartphone nhái của Goophone được gọi là GooPhone S4 Mega, đúng như tên gọi của mình, S4 Mega là sự kết hợp giữa hai thiết bị nổi tiếng của Samsung là Galaxy S4 và Galaxy Mega 6.3 inch. Với kiểu dáng của Galaxy S4 và màn hình khổng lồ của Galaxy Mega.

GooPhone S4 Mega
Theo thông số kỹ thuật mà Goophone đưa ra thì GooPhone S4 Mega sẽ có màn hình lên tới 6,5-inch lớn hơn cả Galaxy Mega và độ phân giải màn hình đạt mức full HD 1920 x 1080 pixel.
Tuy nhiên thay vì chạy chip Snapdragon 600 hay chip 8 nhân Exynos của Samsung, GooPhone S4 Mega chỉ chạy chip 8 nhân MT6592 của MediaTek với tốc độ 1.7Ghz, RAM 2GB, bộ nhớ trong16GB, camera phía trước 5 MP, camera sau 13 MP và một pin dung lượng lớn lên tới 3500mAh.

Kích thước khổng lồ
Mức giá đưa ra cho siêu phẩm nhái GooPhone S4 Mega này là 1799 nhân dân tệ (~6.3 triệu VND), ở mức giá này GooPhone S4 Mega đã bước vào phân khúc tầm trung và thích hợp cho những ai đang ngày đêm mong muốn sở hữu Galaxy S4 và Galaxy Mega.



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.