Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy S9 có thể có tính năng quét mống mắt kết hợp nhận diện khuôn mặt

Hy 29/01/18
Galaxy S9 có thể có tính năng kết hợp quét mống mắt và nhận diện khuôn mặt

Các thông tin về Galaxy S9 ngày càng được hé lộ khi ngày ra mắt (25/2) đã cận kề. Và cũng đã có một số hình ảnh được cho là của siêu phẩm này được tiết lộ.

Xem thêm: Module camera của Galaxy S9, Galaxy S9+ lộ ảnh thực tế

Đến bây giờ, một nhà phát triển và là một bạn đọc của web Android Police đã liên hệ với trang báo này về khám phá của ông với công nghệ mới mang tên “Intelligent Scan”, tạm dịch là “Quét thông minh”, chưa hề xuất hiện trên thị trường hiện nay.

Quét thông minh không có trong bất kỳ phần mềm nào của Samsung cũng như không phải tìm thấy trên bản beta của Android Oreo. Samsung mô tả công nghệ này như một sự kết hợp của quét mống mắt và nhận dạng khuôn mặt cho kết quả tốt trong mọi điều kiện ánh sáng và thậm chí đã được mô tả trong một video tải lên trên YouTube.

Dựa vào video, có vẻ như Quét thông minh sẽ kết hợp thông tin của cả máy quét mống mắt và camera trước để tạo nên hình ảnh của bất kỳ ai đang cố gắng mở khóa điện thoại. Máy quét mống mắt sẽ được ưu tiên trong điều kiện ánh sáng thấp tuy nhiên sự nhận dạng khuôn mặt sẽ hoạt động tối đa nếu mắt của bạn không hướng trực tiếp vào máy quét mống mắt hoặc bộ phận máy quét bị che đi. Cũng có thể nó chỉ đơn giản là chọn một trong hai phương pháp tùy thuộc vào môi trường của bạn.

Tính năng này có thể sẽ ra mắt trên Galaxy S9 mặc dù cũng có khả năng được trang bị thêm cho S8 và Note 8 bởi vì công nghệ này không yêu cầu bất kỳ phần cứng bổ sung nào.

Tất cả sẽ được Samsung công bố chính thức trong vòng một tháng tới, hãy cùng chờ xem nhé.

Nguồn: Android Police

Xem thêm: Galaxy S9, S9 Plus có thể là flagship đắt đỏ nhất của Samsung

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.991 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan