Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy S9 và S9 Plus có 4 màu sắc: Bạn thích màu nào nhất?

Hy 26/02/18 7 bình luận
Các lựa chọn màu sắc của Samsung Galaxy S9 và S9 Plus

Mỗi năm Samsung phát hành điện thoại thông minh của mình với nhiều màu sắc khác nhau và Galaxy S9 & S9 Plus không phải ngoại lệ. Hai flagship mới này sẽ có 4 lựa chọn màu sắc: Màu Đen Midnight, màu Tím Lilac, màu Xanh Coral và màu Xám Titanium.

Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua 4 lựa chọn màu sắc này do trang Android Authority đăng tải.

1. Màu Đen Midnight

Trong số 4 lựa chọn màu sắc cho S9 và S9 Plus, màu Đen Midnight là màu thông dụng và đơn giản nhất. Có lẽ đây sẽ là màu được nhìn thấy thường xuyên nhất khi chiếc điện thoại được bán ra.

S9 Đen Midnight

Màu Đen Midnight là màu Samsung đã sử dụng cho các dòng điện thoại của mình trong vài năm qua, tương tự như trên Galaxy S8, Note 8 và cả S7. Sức hấp dẫn của màu sắc này dựa trên sự đơn giản, bóng bẩy và tạo cái nhìn huyền bí. Đặc biệt là không bao giờ lạc hậu.

Samsung đã thực hiện một thay đổi tinh tế làm cho màu sắc này trên S8 trông huyền bí hơn nữa. Khung kim loại bao quanh thiết bị đã được phủ một lớp đen mờ và bớt bóng hơn các phiên bản trước.

2. Màu Tím Lilac

S9 Tím Lilac

Samsung luôn luôn tung ra một lựa chọn màu sắc nổi bật nhất và năm nay là màu Tím Lilac. Nếu bạn thiên về sự sôi động, bắt mắt và hào nhoáng thì đây là sự lựa chọn cho bạn.

Màu sắc này gợi nhớ chiếc LG V30 màu Tím, mặc dù tên gọi là màu Tím nhưng thường được trông thấy với màu hồng tùy thuộc vào ánh sáng. Nhiều người sẽ bị lôi cuốn bởi màu sắc hấp dẫn này bởi nó rất khác so với các màu điển hình trên smartphone mà ta thường thấy.

3. Màu Xanh Coral

S9 Xanh Coral

Samsung đã sử dụng màu xanh trong các thiết bị của mình nhiều năm nay kể từ Galaxy S3. Tuy nhiên, lần này màu Xanh Coral không giống bất kỳ màu xanh nào Samsung thường sử dụng trước đây.

Màu sắc này nhẹ hơn nhiều so với màu xanh trên Galaxy S6 và không sôi động như màu xanh biển sâu rẩt tinh tế và không nổi bật nhiều trên Note 8.

4. Màu Xám Titanium

S9 Xanh Coral

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có chiếc điện thoại với màu sắc nổi bật hơn màu Đen Midnight nhưng không hào nhoáng như màu Tím Lilac. Màu đen của phần camera và màu xám đi cùng nhau trông khá tuyệt.

Không giống như màu Xám Orchid mà Samsung sử dụng năm ngoái, màu Xám Titanium rất đơn giản không mang ánh tím và không thay đổi màu sắc tùy thuộc vào ánh sáng.

Bạn thích màu nào nhất trong những màu trên? Hãy chia sẻ bằng cách để lại comment bên dưới nhé!

Nguồn và ảnh: Android Authority

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
19.530 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
7 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HHoang
Màu đen là đẹp nhất😄😄😄😄
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
NaNghia Anh
Xám đẹp quá đi thôi
Trả lời 2 năm trước 📱
VTNguyễn Võ Thiên
Thích nhất mà xanh mà không có ở VN
Trả lời 2 năm trước 📱
PPPhúc Phan
Đen nhất vì nó đồng bộ
Trả lời 2 năm trước 📱
NNagato
Người dùng Việt Nam chỉ quan tâm đến màu sắc được bán ra ở Việt Nam thôi, chẳng ai quan tâm đến ở Mỹ đâu
Trả lời (1) 2 năm trước 📱
HHoang
@Nagato: đen là đẹp đúng kô
Trả lời 1 năm trước 📱
tmToshya Miura
thiếu hường vs đỏ nam tính
Trả lời (1) 2 năm trước 📱