Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Tab S6 Lite vừa đạt được thêm một chứng nhận quan trọng, ngày ra mắt cũng không còn xa, mời anh em cùng lót dép hóng

Chris 17/03 1 bình luận
Samsung Galaxy Tab S6 Lite vừa đạt được chứng nhận từ cơ quan FCC
Galaxy Tab S6

Galaxy Tab S6 Lite vừa đạt được chứng nhận từ cơ quan FCC của Mỹ, xuất hiện dưới tên mã SM-P615. Trước đó, chiếc tablet này cũng đã đạt được chứng nhận Bluetooth SIG và xuất hiện trên nền tảng đo điểm chuẩn GeekBench với tên mã tương tự.

Galaxy Tab S6 Lite dường như là một phiên bản giá rẻ của Galaxy Tab S6, chiếc tablet mạnh mẽ nhất của Samsung. Tab S6 sở hữu màn hình AMOLED và Snapdragon 855. Vào hồi tháng 2/2020, Samsung đã công bố thêm một phiên bản 5G của Galaxy Tab S6.

Galaxy Tab S6 Lite vừa đạt được chứng nhận từ cơ quan FCC
Chứng nhận từ cơ quan FCC

Galaxy Tab S6 Lite là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung. Trên cơ sở dữ liệu của GeekBench, Tab S6 Lite trang bị Exynos 9611 và RAM 4 GB. Về mặt kết nối, dữ liệu từ FCC cho thấy Galaxy Tab S6 Lite sẽ hỗ trợ mạng 4G / LTE.

Chứng nhận Bluetooth SIG cũng xác nhận Galaxy Tab S6 Lite sẽ trang bị công nghệ Bluetooth 5G và hỗ trợ sạc không dây.

Tuy nhiên, không có thêm thông tin về kích thước và loại màn hình của Galaxy Tab S6 Lite, cũng như không rõ liệu Samsung có giữ lại chiếc bút S Pen được trang bị trên Galaxy Tab S6 bản tiêu chuẩn hay không.

Bạn thử đoán giá của Galaxy Tab S6 Lite xem?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Thêm 1 bằng chứng cho thấy Galaxy Tab S6 Lite sắp được ra mắt, anh em nào đang mong chờ thì chuẩn bị lúa đi nhé

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.983 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
tLPhat Tai Le
Con chip quá tệ, ít nhất cũng 730 hoặc 765 của snap
Trả lời (2) 2 tháng trước 📱