Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Watch Active và Galaxy Buds lộ ảnh mới trước ngày ra mắt

Dương Lê 14/02/19
Galaxy Watch Active và Galaxy Buds lộ ảnh mới trước ngày ra mắt
Ảnh minh họa

Trước sự kiện Galaxy Unpacked, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 20/2, những rò rỉ mới về Samsung Galaxy Watch Active chạy giao diện One UI đã xuất hiện trực tuyến. Không chỉ vậy, còn có một số hình ảnh của Galaxy Buds, phiên bản kế nhiệm Gear IconX sẽ được tặng kèm khi đặt mua trước Galaxy S10 ở các thị trường được chọn.

Theo báo cáo, Galaxy Watch Active sẽ đi kèm với một số thay đổi đáng kể về thiết kế và phần cứng. Thiết bị này sẽ chạy giao diện One UI mới của Samsung.

Samsung Galaxy Watch Active
Samsung Galaxy Watch Active

Trong số hình đồng hồ phía trên, có một mặt đồng hồ hiển thị tính năng liên quan đến sức khỏe, dường như là ứng dụng Samsung Health được thiết kế lại với mục đích theo dõi tập luyện. Được biết, Galaxy Watch Active sẽ bao gồm chức năng theo dõi nhịp tim liên tục trong mỗi 10 phút cũng như đưa ra thông báo cho người dùng nếu nó vượt quá ngưỡng.

Galaxy Buds
Galaxy Buds

Về phần thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Watch Active, thiết bị này sẽ có màn hình nhỏ (so với Gear Sport) 1.1 inch, dùng chip Exynos 9110, hỗ trợ Bluetooth 4.2, NFC và khả năng chống bụi, nước đạt chuẩn 5ATM.

Trong khi đó, Galaxy Buds sẽ giống với Gear IconX ra mắt hồi năm 2018. Tuy nhiên, mẫu tai nghe nhét tai này sẽ đi kèm với một số thay đổi đáng chú ý ở mặt thông số kỹ thuật. Tai nghe được cho là có pin 58 mAh, trong khi hộp đựng có khả năng sạc được tích hợp pin 252 mAh. Những con số này thấp hơn so với IconX: Tai nghe 82 mAh và hộp đựng để sạc 340 mAh.

Nguồn: 91mobiles

Xem thêm: Samsung Galaxy Tab A dùng chip Exynos 7885 xuất hiện trên Geekbench

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
4.890 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy