Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone màn hình gập giá phải chăng Galaxy Z Flip sẽ dùng chip Snapdragon 855+, màn hình ngoài 1 inch, camera kép 12MP

Smartphone màn hình gập giá phải chăng Galaxy Z Flip sẽ dùng chip Snapdragon 855+, màn hình ngoài 1 inch, camera kép 12MP
Ảnh minh họa

Càng gần với ngày ra mắt, chúng ta càng biết được nhiều thông tin hơn của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip.

Gần đây, tài khoản Twitter Max Weinbach đã chia sẻ nhiều chi tiết cấu hình của Galaxy Z Flip. Đầu tiên, Galaxy Z Flip sẽ có màn hình Dynamic AMOLED được phủ bằng lớp Ultra Thing Glass (UTG), có thể gập đôi theo kiểu vỏ sò. Với lớp phủ mới này, màn hình của Galaxy Z Flip được cho là bền bỉ hơn nhiều so với màn hình của Galaxy Fold.

Tiếp theo, Galaxy Z Flip có một máy quét vân tay ở cạnh bên, dùng chip Snapdragon 855+ chứ không phải Snapdragon 855 như những tin đồn trước đây.

Một chi tiết quan trọng khác, đó là Galaxy Z Flip có thêm màn hình bên ngoài với kích thước 1 inch, nó sẽ hiển thị thông báo, ngày giờ, dung lượng pin và cũng sẽ đóng vai trò làm kính ngắm khi chụp bằng camera sau.

Galaxy Z Flip được tích hợp 2 camera 12 MP mặt sau, 1 cảm biến chính và 1 cảm biến góc siêu rộng. Smartphone này hỗ trợ tốc độ sạc nhanh có dây 15W, hỗ trợ cả sạc không dây và sạc ngược không dây, nhưng chưa rõ tốc độ sạc.

Bạn có đang mong chờ chiếc Galaxy Z Flip này không?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Samsung Galaxy Z Flip sẽ dùng cảm biến camera 12MP, không phải 108MP

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy