Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy Z Fold 2 có một lớp phủ chống thấm nước bảo vệ linh kiện, có thể đạt chứng chỉ chống nước chuẩn IP

Galaxy Z Fold 2
Galaxy Z Fold 2. Ảnh: Wccftech

Samsung tại sự kiện Galaxy Unpacked (5/8) đã công bố Galaxy Z Fold 2, nhưng hãng lại không đề cập nhiều đến chiếc điện thoại có màn hình gập kiểu cánh bướm này, cả ngày lệ kệ và giá bán cũng không được tiết lộ. Leaker Max Weinbach trên Twitter đã chia sẻ một thông tin rất có giá trị đối với những người có ý định mua Galaxy Z Fold 2.

Kỹ sư Max Weinbach từ diễn đàn XDA-Developers cho biết, Galaxy Z Fold 2 có một lớp phủ chống thấm nước, nghĩa là nếu người dùng vô tình làm rơi thiết bị xuống nước, các linh kiện bên trong sẽ không bị ảnh hưởng. Hiện vẫn chưa rõ Galaxy Z Fold 2 có đạt chứng chỉ chống bụi và nước chuẩn IP hay không. 

Samsung vẫn chưa lên tiếng xác nhận khả năng chống thấm nước của Galaxy Z Fold 2, nhưng có thể hãng sẽ sớm đề cập khi đưa sản phẩm lên kệ. Một trong những cải tiến khác làm cho Galaxy Z Fold 2 thêm bền hơn là lớp kính bảo vệ màn hình Ultra Thin Glass, một nâng cấp đáng kể từ lớp polyme mỏng trên Fold thế hệ đầu.

Hơn nữa trong thành phần màn hình, Samsung cũng đã bổ sung thêm một lớp đệm làm bằng kim loại, cùng một lớp bảo vệ dày hơn cho Galaxy Z Fold 2. Nhìn chung, Galaxy Z Fold 2 có nhiều điểm cải tiến mang đến độ bền tốt hơn đáng kể so với Fold ban đầu.

Samsung Galaxy Z Fold2 5G

Hàng sắp về
Dự kiến: 50.000.000₫

Ưu đãi đặc quyền Galaxy Z Elite và gói dịch vụ cao cấp

Xem chi tiết

Theo bạn Galaxy Z Fold 2 sẽ được mở bán với mức giá bao nhiêu?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: Galaxy Note 20 Ultra là điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus hoàn toàn mới

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.924 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy