Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 2 lộ ảnh thực tế xác nhận tên gọi chính thức, vị trí đặt camera selfie đã đẹp hơn nhiều

Smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 2 lộ ảnh thực tế xác nhận tên gọi chính thức, vị trí đặt camera selfie đã đẹp hơn nhiều
Ảnh minh họa. Nguồn Checkersaga

Trong số các sản phẩm sẽ ra mắt tại sự kiện Samsung Unpacked 2020 vào ngày 5/8 tới đây, Galaxy Z Fold 2smartphone duy nhất chưa bị lộ ảnh thiết kế. Tuy nhiên, hôm nay, hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy Z Fold 2 đã xuất hiện. Bức ảnh xác nhận tên gọi cũng như vị trí đặt camera selfie.

Hình ảnh rò rỉ Galaxy Z Fold 2 5G cho thấy Samsung sẽ sử dụng tên gọi Galaxy Z Fold 2 5G cho sản phẩm kế nhiệm Galaxy Fold và đây là tên gọi mà nguồn tin Sammobile đã xác nhận vào đầu tháng này.

Ngoài ra, nếu bạn để ý thì còn có một lỗ khoét ở viền trên của màn hình bên phải dành cho camera selfie. Chắc chắn nó sẽ đẹp hơn so với một notch lớn kỳ lạ ở góc trên bên phải Galaxy Fold.

Smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 2 lộ ảnh thực tế xác nhận tên gọi chính thức, vị trí đặt camera selfie đã đẹp hơn nhiều

Thông số cấu hình của Galaxy Z Fold 2 5G

Galaxy Z Fold 2 dự kiến có màn hình Dynamic AMOLED 7.59 inch có thể gập lại, tốc độ làm tươi 120Hz. Trong khi màn hình ngoài là Super AMOLED rộng 6.23 inch. Cả 2 màn hình được cho là có lỗ khoét dành cho camera selfie 10 MP. Ở mặt sau, thiết bị đi kèm 3 camera gồm: 12 MP + 12 MP + 64 MP, tương tự như Galaxy S20.

Samsung được tin ​​sẽ trang bị cho Galaxy Z Fold 2 bộ vi xử lý Snapdragon 865+ và bộ nhớ trong 256/512 GB. Smartphone này sẽ chạy Android 10 khi mở hộp với One UI 2.5. Màn hình bên trong dự kiến ​​sẽ được bao phủ bởi lớp kính Ultra Thin Glass (UTG) và điện thoại chỉ có môt biến thể 5G.

Các tài liệu bị rò rỉ cho thấy Galaxy Z Fold 2 sẽ có pin dung lượng 4.365 mAh. Nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh 25W và sạc không dây 15W Qi. Smartphone này còn hỗ trợ sạc không dây ngược cho các thiết bị khác.

Galaxy Z Fold 2 nhiều khả năng sẽ có giá tương tự như Galaxy Fold lúc mới ra mắt và nó sẽ có sẵn trong 2 màu sắc là Đen và Nâu.

Bạn thấy thiết kế của Galaxy Z Fold 2 5G thế nào?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Samsung đăng đàn xác nhận smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 2 sẽ ra mắt trong sự kiện Unpacked vào ngày 5/8 tới đây

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.944 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy