Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Gionee M7 Plus đạt hơn 100.000 điểm hiệu năng trên Antutu

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Gionee M7 Plus là một chiếc smartphone màn hình tràn viền cực kỳ đẹp mắt theo như dự kiến trước đó sẽ được trình làng vào ngày 26/11 tới đây. Cách đây không lâu, Antutu đã tiết lộ điểm hiệu năng của thiết bị, qua đó cung cấp một số thông số về cấu hình cho chúng ta.

Theo đó, danh sách đề cập M7 Plus đang sử dụng màn hình có độ phân giải 2160x1080 px, bộ vi xử lý Snapdragon 660 được sản xuất trên quy trình 14 nm kết hợp với 6 GB RAM. Thiết bị này đang chạy hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat, điểm hiệu năng Antutu của nó đạt được khá ấn tượng là 103.367 điểm.

Gionee M7 Plus lộ điểm hiệu năng trên Antutu
Gionee M7 Plus lộ điểm hiệu năng trên Antutu

Như đã đề cập ở trên, thiết bị này sở hữu màn hình 6.43 Full View Display với tỷ lệ 18:9 đang là một tiêu chuẩn cần có của một thiết bị di động mới. Theo nhiều hình ảnh rò rỉ, mặt lưng của máy trang bị cụm camera kép theo chiều dọc, đi kèm là cảm biến vân tay.

Cuối cùng, sản phẩm mới này của Gionee được hỗ trợ sạc nhanh với công suất là 16W nhưng chưa rõ dung lượng pin là bao nhiêu.

Các bạn đánh giá thế nào về điểm hiệu năng của M7 Plus đã được đề cập ở trên, cùng cho ý kiến bằng cách để lại bình luận ngay dưới đây nhé!

Nguồn Gizmochina

Xem thêm: Gionee sẽ tung ra 8 smartphone màn hình tràn cạnh vào ngày 26/11

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
8.436 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan