Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Gmail và Google Drive gặp sự cố, ngừng hoạt động ở nhiều nơi

Gmail_and_Drive

Theo ghi nhận từ Cnet, người dùng ở nhiều nơi trên thế giới liên tục báo cáo về việc Gmail ngừng hoạt động. Rất nhiều lời than phiền đã được họ đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội như Twitter.

Không chỉ Gmail, cả Google Drive cũng bị không ít người dùng phản ánh tình trạng hiệu suất không chính xác và một số loại tệp không thể mở được. 

Với một số người dùng, họ vẫn có thể sử dụng bình thường các dịch vụ. Những trục trặc chủ yếu xuất hiện ở khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

loi-gmail-google-drive

Theo thông báo được đăng trên bảng tin GSuite Status Dashboard của Google, cả Gmail và Google Drive vừa trải qua quãng thời gian "gián đoạn dịch vụ".

"Chúng tôi đang điều tra các báo cáo về một vấn đề với Gmail. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin sớm. Người dùng bị ảnh hưởng có thể truy cập Gmail nhưng nhận thấy thông báo bị lỗi, độ trễ cao và/hoặc gặp phải nhiều hiện tượng lạ khác", trích nội dung thông báo.

Một thông báo tương tự được Google đăng tải cho Google Drive. Họ khuyên người dùng nên kiểm tra GSuite Status Dashboard để cập nhật thông tin.

Bạn có đang gặp phải vấn đề tương tự với Gmail hay Google Drive?

Xem thêm: 

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.004 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...