Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google âm thầm gỡ bỏ 2 bộ lọc kích thước trên trang tìm kiếm hình ảnh

Thanh Nam 02/09/19
Google
Google

Google mới đây đã âm thầm loại bỏ hai tuỳ chọn bộ lọc kích thước hình ảnh trên công cụ tìm kiếm của mình, cụ thể hơn là hai tuỳ chọn kích thước "chính xác" và "lớn hơn".

Mỗi khi bạn sử dụng công cụ tìm kiếm hình ảnh trên Google thì ngay dưới thanh kết quả sẽ là các bộ lọc như kích thước, màu, quyền sử dụng, loại, thời gian đăng tải bức ảnh, nhằm giúp người dùng có thể tìm được một bức ảnh phù hợp.

Google Images
Trang tìm kiếm hình ảnh Google với tính năng tìm ảnh "Lớn hơn" và "Chính xác" với kích thước

Tuy nhiên vài ngày trước, Google đã loại bỏ đi hai bộ lọc "lớn hơn" và "chính xác", dùng để tìm kiếm hình ảnh theo kích cỡ tối thiểu và theo kích cỡ chính xác. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về lý do loại bỏ hai tính năng này.

Nếu bạn vẫn muốn tìm kiếm hình ảnh theo kích thước tối thiểu thì may mắn thay chức năng này vẫn còn hoạt động tại công cụ tìm kiếm hình ảnh nâng cao, tuy nhiên chức năng tìm kiếm theo kích thước chính xác đã không còn.

Bạn có gặp khó khăn khi Google lược bỏ đi hai tuỳ chọn này? Bạn có nghĩ việc lược bỏ này là để chuẩn bị cho nhiều tính năng hỗ trợ tìm kiếm hơn đến từ gã khổng lồ công nghệ này? Hãy để lại bình luận bên dưới và trao đổi nhé.

Nguồn: 9TO5Google

Xem thêm: Google cập nhật tính năng vuốt để đổi tài khoản Gmail cho Android

Biên tập bởi Trấn Minh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan