Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google hé lộ thời gian diễn ra sự kiện I/O 2020: Google Pixel 4a giá rẻ, phần cứng Nest mới và còn gì nữa?

Chris 24/01
Sự kiện Google I/O 2020 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14/05 tại Mountain View

Hàng năm vào đúng khoảng thời gian này, Google thường phát hành những câu đố hoặc trò chơi thú vị với câu trả lời sẽ là thời gian diễn ra hội nghị nhà phát triển Google I / O.

Năm nay, ngay khi Google phát hành trò chơi giải đố, những gã tài ba trong làng công nghệ đã tìm được câu trả lời và xác định được ngày diễn ra sự kiện Google I / O 2020.

Sự kiện Google I/O 2020 sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14/05 tại Mountain View
Đáp án của trò chơi giải đố

Theo thông tin chia sẻ, Google sẽ tổ chức hội nghị nhà phát triển Google I / O 2020 từ ngày 12/05, sự kiện diễn ra trong ba ngày liên tục 12, 13, 14.

Cùng với thời gian diễn ra sự kiện, Google cũng xác nhận thêm địa điểm tổ chức sự kiện tại nhà hát vòng tròn Shoreline Amphitheater ở Mountain View, California. Đây là lần thứ năm Google tổ chức sự kiện I / O thường niên tại địa điểm này.

Trong sự kiện Google I / O 2019, Google đã đưa ra một số thông báo cũng như giới thiệu Google Pixel 3aPixel 3a XL, Next Hub Max và các thông tin thay đổi khác.

Năm nay, chúng ta đang kỳ vọng Google sẽ giới thiệu Google Pixel 4a -  một phiên bản điện thoại giá rẻ của Pixel 4Pixel 4 XL. Cùng với đó, Google có thể giới thiệu thêm phần cứng Nest mới, dịch vụ cũng như đưa ra những thay đổi trên hệ điều hành Android.

Bạn mong chờ gì ở sự kiện Google I / O 2020?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Google Pixel 4a bất ngờ xuất hiện trên Geekbench với chip xử lý của Galaxy S8, tin được không?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy