Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google nhân đôi giới hạn Live Album lên 20.000 ảnh và video

Dương Lê 21/12/18
Google nhân đôi giới hạn Live Album lên 20.000 ảnh và video

Google đã tăng giới hạn tính năng Live Album, cho phép người dùng Google Photos tạo album, từ 10.000 ảnh và video lên mức 20.000. Live Album được công bố vào tháng 10 năm nay và cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để tạo album, tự động thêm hình ảnh mới.

 Với sự trợ giúp của tính năng này, bạn chỉ cần yêu cầu chọn người và thú cưng, sau đó Google sẽ sử dụng thuật toán học máy để tự động thêm ảnh của bạn vào album mỗi khi bạn chụp ảnh.

Tất cả các Live Album có thể được chia sẻ với gia đình và bạn bè. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng giọng nói để yêu cầu xem những bức ảnh cụ thể có trong các Live Album này.

Ngoài ra, còn có các bộ lọc và hiệu ứng sẽ giúp người dùng chỉnh sửa ảnh mà không cần tới bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba hỗ trợ. Bạn cũng có thể tạo ảnh ghép và hoạt ảnh bằng cách sử dụng các hình ảnh trong Live Album của mình.

Khi chạm tới giới hạn cho phép, Google sẽ hiển thị cảnh báo cho người dùng biết để tạm ngưng Live Album - có nghĩa là bạn không thể thêm bất kỳ bức ảnh hay video nào vào Live Album nữa.

Nguồn: 91mobiles

Xem thêm: Cách chống rung video với phần mềm Google Photos

Biên tập bởi Tech Funny
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan