Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google Pixel 4 sẽ có thiết kế toàn màn hình, không "tai thỏ"

Ảnh minh họa

Tháng 10 năm ngoái, Google cho ra mắt bộ đôi smartphone mới là Pixel 3 và Pixel 3 XL. Trong khi Pixel 3 có thiết kế màn hình 18:9 thì Pixel 3 XL sử dụng màn hình “tai thỏ” cho tỷ lệ màn hình so với thân máy lớn hơn. Và bây giờ, Google bắt đầu có kế hoạch gia nhập vào nhóm các nhà sản xuất smartphone toàn màn hình.

Vài ngày trước, một bằng sáng chế di động mới của Google đã xuất hiện trên website Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới. Danh sách này bao gồm một số bản phác thảo thiết kế của điện thoại thông minh mới, có thể là Pixel 4.

Một trong những bản phác thảo cho thấy smartphone này không có “tai thỏ” và dường như cũng không có các cạnh tồn tại xung quanh màn hình, loại bỏ luôn cả cằm tương đối dày ở phía dưới từ Pixel 3 XL.

Ảnh minh họa

Ở phía sau, thiết bị khá giống với Google Pixel 2 XL, có một camera chính duy nhất đi kèm với đèn flash LED và cảm biến vân tay.

Nút nguồn và nút chỉnh âm lượng của thiết bị được đặt ở cạnh phải, trong khi cạnh trái đặt khay thẻ SIM. Ở phía dưới bạn có thể thấy cổng USB Type-C, phía trên là micro và không có sự xuất hiện của giắc cắm tai nghe 3.5mm  

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngoài ra, không rõ camera selfie sẽ được đặt ở đâu trên thiết bị này – không có “tai thỏ” hay thiết kế “nốt ruồi” để chứa camera selfie, cũng không thấy sự hiện diện của cơ chế camera trượt mà một số nhà sản xuất đã áp dụng để tạo ra thiết bị không viền thực sự.

Bằng sáng chế không tiết lộ bất cứ điều gì khác về điện thoại Google này. Tại thời điểm hiện tại, chưa thể xác nhận đây là thiết kế của điện thoại thông minh Google Pixel thế hệ tiếp theo.

Trong các tin tức liên quan, Google được cho là đang chuẩn bị cho các phiên bản giá cả phải chăng của bộ đôi Pixel 3, dự kiến sẽ xuất hiện dưới tên Pixel 3 LitePixel 3 Lite XL.

Ảnh minh họa

Đã xuất hiện một số các kết xuất dựa trên CAD và video 360 độ của các thiết bị này trên GeekBench nhưng tính đến thời điểm hiện tại chưa có thông tin nào về việc ra mắt chính thức những chiếc điện thoại này.

Nguồn: 91mobiles

Xem thêm: Lộ diện Google Pixel 3 Lite vỏ nhựa, dùng cổng tai nghe 3.5mm

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
7.099 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Nguyễn Tuấn Vũ
Có khi nào họ làm camera dưới màn hình không ?
Trả lời 1 năm trước 📱
QtQuang Trung
TGDD ko bán mà đưa tin dòng này làm gì để tôi thèm
Trả lời 1 năm trước 📱
GGogi
Pixel Ultra đồn đại bấy lâu nay là đây ! Google chờ hàng hot vào 2019 đây !
Trả lời 1 năm trước 📱
VVinh
Năm sau con nào còn tai thỏ thì xác định con đấy cực lỗi thời )
Trả lời (5) 1 năm trước 📱
NbNguyen bao
@Vinh: í nói iphone à?
Trả lời 1 năm trước 📱
KKhánh
Mặt sau cứ na ná nhau nhỉ! Cạn ý tưởng r chăng ? Hay gg cho đó là đẹp nhất , ok nhất rồi nên k muốn thay đổi nữa
Trả lời 1 năm trước 📱