Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google Pixel 4 và Nest Mini rò rỉ giá bán lẻ

Minh Vũ 23/09/19 3 bình luận
pixel 4

Dòng điện thoại Pixel 4Pixel 4 XL của Google sẽ chính thức ra mắt người dùng vào ngày 15/10 tới. Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ trên internet đã tiết lộ hoàn toàn thiết kế, cấu hình cũng như tính năng của dòng Pixel năm nay. Bây giờ, giá của Pixel 4 và 4 XL cũng đã xuất hiện trên danh sách nhà bán lẻ.

Nhà bán lẻ Elara cho biết, Pixel 4 sẽ có giá khởi điểm 819.98 Euro (gần 21 triệu), trong khi Pixel 4 XL có giá 1126.68 Euro (gần 29 triệu).  Các thiết bị Pixel 3 ra mắt vào năm trước có giá khởi điểm là 739 Euro (gần 19 triệu) và Pixel 3 XL khởi điểm ở 869 Euro (khoảng 22 triệu). Từ giá của Pixel 3 cho thấy, giá của thế hệ Pixel 4 năm nay cao hơn rõ rệt.

Danh sách của Elara cũng cho biết tên của phiên bản màu cam mà google đã đăng trên một poster ở Quảng Trường Thời Đại sẽ được gọi là Oh So Orange. Hai phiên bản màu còn lại gồm Just Black (đen) và Clearly White (trắng pha lê).

giá pixel 4Hình ảnh rò rỉ giá bán và phiên bản ROM của Pixel 4 và Pixel 4XL

Mặc dù không có hình ảnh và thông số kỹ thuật nào xuất hiện trên danh sách của nhà bán lẻ Ailen, nhưng trang web này cho biết họ sẽ có sẵn hai tùy chọn bộ nhớ ROM với phiên bản 64GB và 128GB cùng bốn tùy chọn thông số kỹ thuật khác.

Google Nest Mini thế hệ thứ hai cũng xuất hiện trên trang web của Elara. Nest năm nay sẽ có hai màu lựa chọn là Rock Candy và Anthracite, cả hai đều có giá 59.94 Euro (khoảng 1.5 triệu).

google nest mini 2thHình ảnh được cho là Google Nest Mini thế hệ thứ hai, ra mắt cùng Pixel 4 vào 15/10 tới

Ngoài ra, không có thêm chi tiết nào về những thay đổi trong Google Nest Mini năm nay. Tuy nhiên, một số tin đồn trước đó cũng xác nhận Nest thế hệ thứ hai sẽ có thiết kế giống với thế hệ tiền nhiệm nhưng bổ sung thêm giá treo tường và nâng cấp chất lượng âm thanh.

Bạn có mong chờ sự kiện ra mắt dòng Pixel 4 vào 15/10 tới? 

Nguồn: Pocket Lint

Xem thêm: Tổng hợp rò rỉ về Google Pixel 4: Có xứng là đối thủ với iPhone 11?

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
3.124 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Tran Lam
Thích hệ điều hành thuần gg mà giờ tìm chả có điện thoại nào. Có gg pixel mà lại ko bán chính hãng ở VN. Giờ ai ai cũng đua đòi iphone hế,
Trả lời 12 tháng trước
Hiểu Thiên Chu
Google thì mình ko nói làm gì vì cùng là ANDROID nhưng bọn apple iphone ngu nó bắt trước ăn cắp thiết kế của huawei thì không thể chấp nhận được, chỉ có những đứa hay dùng i phone nó mới phủ nhận, tội nghiệp những kẻ hay dùng đã dùng và chuẩn bị dùng iphone vì chúng không biết mình đang dùng những chiếc máy lậu ăn cắp thiết kế của hãng khác,
Kẻ nào phủ nhận điều này thì kẻ đó suốt đời không ngóc được đầu lên
Trả lời (3) 12 tháng trước 📱
Tran Lam
@Hiểu Thiên Chu: giờ người ta cuồng iphone quá rồi. Iphone làm xấu cỡ nào cũng khen.
Trả lời 12 tháng trước