Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google Pixel 5 lộ ảnh thực tế với màn hình đục lỗ, viền bezel mỏng đối xứng, phiên bản tiêu chuẩn có 128 GB bộ nhớ trong

Pixel 5
Nguồn ảnh: Tom's Guide

Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy một số thông tin rò rỉ của Google Pixel 5 trên các trang mạng. Và mới đây nhất, thiết kế mặt trước của chiếc điện thoại này được lộ diện rõ nét trong một số hình ảnh được đăng tải.

Những hình ảnh rò rỉ mới về Google Pixel 5 cho thấy thiết bị sẽ sở hữu mặt trước với các viền đối xứng, điều này sẽ tạo ra một sự thay đổi thú vị so với dòng Pixel 3Pixel 4.

trước
Hình ảnh rò rỉ về mặt trước của Google Pixel 5

Mặt khác, thông tin cũng cho thấy rằng Google sẽ bán thiết bị với 128 GB dung lượng lưu trữ. Điều này đã được mong đợi, nhưng sẽ rất thú vị khi xem liệu 128 GB có phải là mức cơ bản cho Pixel 5 hay hãng vẫn sẽ tiếp tục cung cấp tùy chọn lưu trữ 64 GB trên chiếc smartphone cao cấp của mình.

Chiếc điện thoại này ​​sẽ sử dụng con chip Snapdragon 765G cùng các phiên bản màu sắc mà Jon Prosser đã mô tả là đen và xanh lục. Google dự kiến ​​cũng sẽ tung ra Pixel 5 với giá 699 USD (khoảng 16.2 triệu đồng) , đây sẽ là một mức giảm mạnh so với thế hệ trước.

Bạn có thích thiết kế mặt trước trên Google Pixel 5? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Nguồn: NotebookCheck

Xem thêm: Lộ cấu hình và giá bán Pixel 5: Màn hình OLED 90Hz, Snapdragon 765G hỗ trợ 5G, giá khoảng 17.2 triệu đồng tại Châu Âu

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.558 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy