Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google Pixel 5a rò rỉ thời điểm ra mắt, dự kiến sẽ được cài sẵn luôn hệ điều hành Android 12 mới nhất

Google Pixel
Ảnh minh họa (Nguồn: Metro)

Thời gian vừa qua, chúng ta đã nhận khá nhiều tin đồn về các sản phẩm sẽ được Google trình làng trong thời gian tới, bao gồm cả điện thoại Pixel và tai nghe Pixel Buds mới. Trong diễn biến mới nhất, thời điểm ra mắt của chiếc Pixel 5a cũng đã được hé lộ.

Theo bài viết được đăng tải trên Twitter bởi Jon Prosser, Google sẽ giới thiệu sản phẩm Pixel 5a vào ngày 11/6, tức là cùng thời điểm ra mắt của hệ điều hành Android 12. Bên cạnh đó, mẫu tai nghe Pixel Buds mới dự kiến sẽ xuất hiện sớm hơn, nhiều khả năng vào tháng 4 năm nay.

Ngoài ra, những hình ảnh render của Pixel 5a được rò rỉ cách đây không lâu đã hé lộ nhiều chi tiết quan trọng về thiết kế. Máy sở hữu màn hình dạng đục lỗ và kiểu dáng bên ngoài tương tự như Pixel 5 hay Pixel 4a.

Render Google Pixel 5a
Render Google Pixel 5a (Nguồn: @OnLeaks)

Mặt khác, Google đã phát hành hệ điều hành Android 12 dành cho các nhà phát triển. Phiên bản hệ điều hành mới đi kèm một số thay đổi về hiển thị thông báo và màn hình khóa. Ngoài ra, Android 12 dự kiến cũng sẽ bổ sung Chế độ một tay, cho phép người dùng sử dụng điện thoại bằng một tay dễ dàng hơn.

Bạn dự đoán Pixel 5a sẽ sở hữu những tính năng tiên tiến nào?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Điện thoại màn hình gập Google Pixel Fold lộ concept đẹp mắt, thiết kế giống Galaxy Fold nhưng mặt lưng vẫn có nét đặc trưng

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.041 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy