Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google Pixel Fold lộ diện sắc nét trong ảnh render mới, trông ngôn ngữ thiết kế pha trộn giữa Galaxy Z Fold3 và Pixel 6

Minh Vũ 05/10/21
Render Google Pixel Fold

Google đã cho ra mắt hệ điều hành Android 12 và đang lên kế hoạch tung ra dòng Pixel 6. Nhưng chưa hết, các nguồn tin cho biết Google Pixel Fold sẽ được giới thiệu trước khi năm 2021 kết thúc, mẫu điện thoại màn hình gập đầu tiên của Google.

Dựa trên bằng sáng chế của Google và ngôn ngữ thiết kế được sử dụng bởi dòng Pixel 6, LetsGoDigital phối hợp với nhà thiết kế Waqar Khan đã tạo ra một số hình ảnh render, cho chúng ta cái nhìn tổng quan về thiết kế của Pixel Fold.

Hình ảnh render cho thấy Pixel Fold sẽ có thiết kế tương đồng Galaxy Z Fold3. Màn hình ngoài của thiết bị có một lỗ bấm dành cho camera selfie, nhưng vị trí lại được đặt lệch về phía trên bên trái. Màn hình trong của Pixel Fold cũng có lỗ bấm camera selfie, nằm ở phía góc trên bên phải. 

Bằng sáng chế Google Pixel Fold
Bằng sáng chế Google Pixel Fold

Pixel Fold được cho sở hữu thiết kế bản lề ẩn tương tự như cách Samsung làm trên dòng Fold. Trước đó, Google đã được cấp bằng sáng chế từ Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) cho cơ chế bản lề nhiều trục và một thiết bị có thể gập lại. Tài liệu dài 58 trang mô tả một cơ chế bản lề tiên tiến, được thiết kế để chỉ tạo ra một nếp gấp nhỏ trên màn hình khi thiết bị được gấp lại.

Bằng sáng chế mô tả một thiết bị có màn hình gập vào trong, không giống như màn hình của Pixel Fold trong ảnh render, có thể được mở ra thành một thiết bị có màn hình cỡ máy tính bảng

Chiếc điện thoại Pixel màn hình gập mới có tên mã là “Passport”, có thể được giới thiệu sớm nhất là trong năm nay. Một rò rỉ gần đây cho biết Pixel Fold sẽ sử dụng màn hình OLED LTPO. 

Bạn thích thiết kế Pixel Fold trong ảnh render chứ? Đừng quên để lại comment cho mình biết nhé.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...