Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google ra mắt Pixel Buds 2 với thời lượng pin 24 tiếng, giá 4.16 triệu đồng

Pixel Buds 2

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới diễn ra vào ngày hôm nay, bên cạnh bộ đôi Pixel 4, Google còn trình làng thêm Pixel Buds 2 - một chiếc tai nghe Bluetooth không dây thực sự và hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Apple AirPods.

Thiết kế của Google Pixel Buds 2
Thiết kế của Google Pixel Buds 2

Không giống như AirPods, Pixel Buds 2 sẽ nằm vừa vặn trong tai người sử dụng. Thiết kế của nó trông tương tự như Galaxy Buds của Samsung. Chiếc tai nghe này cũng đi kèm với các nút cao su để người dùng có thể thay thế và lựa chọn kích cỡ phù hợp.

Đặc biệt, Pixel Buds 2 còn được trang bị khả năng chống mồ hôi và kháng nước – tính năng mà AirPods của Apple đang còn thiếu.

Google cho biết thiết kế của Pixel Buds 2 đảm bảo có thể chặn hầu hết mọi tiếng ồn xung quanh. Mẫu tai nghe không dây mới này còn có tính năng Adaptive Sound, giúp tự động điều chỉnh âm lượng phát ra tùy thuộc vào môi trường xung quanh.

Mỗi bên tai nghe còn được tích hợp micro ở bên trong để cải thiện việc thu giọng nói của người dùng trong khi thực hiện cuộc gọi.

Google Pixel Buds 2
Google Pixel Buds 2 có khả năng tự động điều chỉnh âm lượng phù hợp với môi trường xung quanh

Pixel Buds 2 cũng đi kèm với hộp sạc không dây tương tự như AirPods. Được biết, tai nghe này cho thời lượng sử dụng pin là 5 giờ cho một lần sạc và lên tới 24 giờ khi có hộp sạc.

Ngoài ra, một điểm nổi bật trên Buds 2 là nó có khả năng dịch thuật theo thời gian thực, điều mà chưa có trên bất kì chiếc tai nghe không dây nào.

Gía bán của Google Pixel Buds 2
Giá bán của Google Pixel Buds 2

Google Pixel Buds 2 sẽ được bán vào đầu năm 2020 với mức giá 179 USD (khoảng 4.16 triệu đồng) và người dùng sẽ có 4 màu sắc để lựa chọn, bao gồm Clearly White, Oh So Orange, Quite Mint và Recent Black.

Các bạn thấy chiếc tai nghe này như thế nào? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: Pixel 4 và Pixel 4 XL ra mắt: Màn hình 90Hz, camera kép, giá từ 18.5 triệu đồng

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.274 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy