Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google trình làng Google Nest Mini thế hệ thứ hai, giá hơn 1 triệu đồng

Minh Vũ 15/10/19
Nest Mini 2

Tại sự kiện thường niên Made by Google 2019, Google đã chính thức giới thiệu Google Nest Mini thế hệ thứ hai. Thiết bị vẫn giữ nguyên thiết kế của dòng Nest cũ, nhưng được cải thiện thêm về âm thanh và có thể treo lên tường.

Google Nest Mini lần đầu được Google giới thiệu tại sự kiện I / O diễn ra vào tháng 05/ 2019. Đây là dòng loa thông minh tích hợp sẵn Google Assistant, ra mắt dưới dạng thiết bị điều khiển nhà thông minh.

Thiết kế của Nest thế hệ thứ hai không có sự thay đổi nhiều. Bên ngoài thiết bị được bọc một lớp vải nhám, trên mặt loa gồm bốn đèn báo hiệu và một công tắc vật lý ở cạnh cổng nguồn để vô hiệu hoá micro, cổng kết nối microUSB vẫn được giữ nguyên.

Nest MiniNest Mini thế hệ thứ hai có thể treo lên tường

Một số điểm nâng cấp trên Nest Mini thế hệ thứ hai gồm Bluetooth 5.0 và kết nối Wi-Fi chuẩn 802.11ac. Nest năm nay được trang bị hệ thống ba micro có thể nhận diện âm thanh từ khoảng cách xa. Google cho biết, hãng đã tích hợp một chip AI chuyên dụng trên Mini Nest, giúp thiết bị có thể tương tác với người dùng tốt hơn.

Nest Mini thế hệ thứ hai sẽ xuất xưởng với bốn màu sắc gồm màu trắng, đen, san hô và màu xanh nước biển. Thiết bị có giá 49 USD (khoảng 1.1 triệu), Google đã cho phép người dùng đặt hàng từ bây giờ và bắt đầu giao hàng vào 22/10.

Bạn thấy Nest Mini năm nay thế nào?

Nguồn: 9to5google

Xem thêm: Cách cài hình nền động của Google Pixel 4 lên mọi máy Android

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.223 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy