Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Google xác nhận sẽ mang một tính năng cực hot lên Android N

Hữu Tình 18/04/16
Google xác nhận sẽ mang một tính năng cực hot lên Android N

Nếu bạn là một người dùng smartphone Android thì chắc chắn rằng phiên bản Android N sắp tới sẽ rất được mong ngóng. Dự kiến sẽ có nhiều thay đổi, nhiều tính năng mới trên phiên bản Android mới này và trong đó sẽ có một tính năng cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm: Tính năng hot nhất của iPhone 6s sẽ có mặt trên Android N

Tính năng mà mình nói ở trên chính là 3D Touch, cách đây ít ngày mình cũng từng chia sẻ một bài viết về tính năng mới này trên Android N tuy nhiên lần này mọi thứ đã được xác nhận từ phía "chính chủ" Google.

Google xác nhận sẽ mang một tính năng cực hot lên Android N

Theo đó, các phóng viên của The Verge đã tìm đến Google để "hỏi cho ra nhẽ" về 3D Touch thì một đại diện của gã khổng lồ tìm kiếm đã xác nhận rằng hãng sẽ tích hợp tính năng 3D Touch vào trong Android N sắp tới. Vị đại diện cũng cho biết hiện rất nhiều nhà sản xuất smartphone đã yêu cầu tính năng này và Google sẽ đáp ứng nguyện vọng đó.

Xem thêm: Trải nghiệm game khác biệt với 3D Touch

Như vậy, với việc tích hợp 3D Touch vào hệ điều hành Android N thì các nhà sản xuất sẽ không còn phải "đơn độc" một mình tự phát triển các phím tắt mới nữa (như Huawei đang làm). Ngoài ra, các ứng dụng từ bên thứ 3 cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ cha đẻ của Android.

Không chỉ là nhấn mạnh hơn trên màn hình để sổ ra các menu, dự kiến sẽ có nhiều phương án được đưa ra mà điển hình trong số đó là chạm vào biểu tượng và vuốt xuống trên những smartphone không trang bị màn hình cảm ứng 3D (xem video trên), đây mới là điều mà chúng ta đang mong đợi. Cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Google sẽ sử dụng công nghệ 3D Touch lên chiếc Nexus tiếp theo

Không hài lòng bài viết
3.320 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan