Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hé lộ danh tính hai kỹ sư phần mềm thu nhập hơn trăm tỷ ở Hà Nội, nữ 9X chỉ mới 28 tuổi, kiếm hơn 330 tỷ đồng trong năm 2020

Mai Hữu Vinh 25/01 1 bình luận
Hé lộ danh tính hai kỹ sư phần mềm thu nhập hơn trăm tỷ ở Hà Nội
Công việc sáng tác phần mềm trên Google Play và App Store mang lại thu nhập khủng (nguồn: Erminesoft)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về việc một cô gái sinh năm 1992 kê khai thuế lên đến 23 tỷ đồng trong năm 2020. Với số tiền phải nộp lớn như vậy, mình tính toán ra được cô gái 9X này có thu nhập trong năm qua phải hơn 330 tỷ đồng.

Chi Cục Thuế Quận Cầu Giấy đã ghi nhận một cá nhân thu nhập tới 330 tỷ đồng tự nguyện đến kê khai và nộp thuế, VTV đưa tin. Theo một số thông tin rò rỉ trên mạng xã hội thì cá nhân này là nữ giới, 28 tuổi, có hộ khẩu tại Quận Cầu Giấy. Hiện làm công việc sáng tác phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store.

Hé lộ danh tính hai kỹ sư phần mềm thu nhập hơn trăm tỷ ở Hà Nội
VTV đưa tin về nữ 9X thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020

Ngoài ra, địa bàn quận Cầu Giấy còn ghi nhận thêm một cá nhân khác nộp thuế hơn 18 tỷ đồng, là nam, cũng sáng tác phần mềm đăng tải trên các ứng dụng. Nam thanh niên này khoảng 30 tuổi và có thu nhập trong năm 2020 lên đến 260 tỷ đồng.

Trong thời buổi công nghệ phát triển như ngày nay, việc kiếm tiền từ các công việc liên quan đến công nghệ phần mềm không phải ít. Tuy nhiên, ngành này đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức chuyên môn và tinh thần cầu tiến. Nếu có cố gắng, một ngày nào đó các bạn sẽ sở hữu mức thu nhập "khủng" như hai nhân vật trên.

Bạn có suy nghĩ gì về mức thu nhập của hai nhân vật trẻ tuổi vừa kể?

Xem thêm: Điểm danh 10 YouTuber nổi tiếng nhất Việt Nam 2020: Không thể thiếu tộc trưởng MixiGaming, Trấn Thành, Hậu Hoàng,...

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.512 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Ghgfhg Adsds
Bình thường
Trả lời 2 tháng trước 📱