Hình ảnh đầy đủ mặt trước của LG G6 xuất hiện

Vài ngày trước chúng ta đã được thấy hình ảnh của chiếc LG G6 nhưng chỉ một nửa mặt trước còn hôm nay (25/1), bức ảnh toàn bộ mặt trước đã xuất hiện.
Theo Gsmdome, LG mới đây đã xác nhận LG G6 sẽ ra mắt tại MWC 2017 diễn ra từ ngày 26/2 tới đây, sản phẩm này có một màn hình 5.7 inch độ phân giải QHD+, tỷ lệ màn hình đạt 18:9 cực rộng.

Hình ảnh toàn bộ mặt trước xuất hiện cho thấy LG G6 cũng có viền cạnh siêu mỏng, bộ khung nhôm cao cấp và nó có màn hình phẳng, không phải là màn hình cong như Galaxy S8 tuy nhiên cả viền cạnh trên và cạnh dưới cũng mỏng không thua kém siêu phẩm đến từ Samsung.
Các nguồn tin gần đây cho biết LG G6 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 821 mà không phải là Snapdragon 835 bởi vi xử lý cực mạnh này đã được Samsung bao trọn cho siêu phẩm Galaxy S8 của mình.
Xem thêm: Samsung "bao trọn" sản lượng Snapdragon 835, LG G6 phải dùng chip cũ?



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.