Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy S21 tiếp tục xuất hiện trong hình ảnh ốp lưng mới nhất, tiết lộ sẽ có màn hình phẳng và thiết kế cụm camera độc đáo

Hình ảnh ốp lưng của Galaxy S21 tiết lộ thông tin về thiết kế của máy
Hình ảnh render của dòng Galaxy S21 (Nguồn: GSMArena)

Đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về dòng Galaxy S21 của Samsung, đặc biệt là khi smartphone này được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 01/2021. Những hình ảnh mới đây tiết lộ về chiếc ốp lưng của Galaxy S21 series sẽ cho chúng ta cái nhìn sơ lược về thiết kế của thiết bị.

Một thông tin khá thú vị là Galaxy S21 sẽ có màn hình phẳng và mặt sau được làm từ nhựa. Thiết kế của cụm camera sau là yếu tố khác biệt nhất so với phiên bản tiền nhiệm với hai góc bo tròn đối xứng nhau. Ngoài ra, các phím bấm vật lý của máy cũng được đặt hoàn toàn bên cạnh phải.

Hình ảnh ốp lưng của Galaxy S21 tiết lộ thông tin về thiết kế của máy
Hình ảnh ốp lưng của Galaxy S21 tiết lộ thông tin về thiết kế của máy (Nguồn: Sammobile)

Galaxy S21 dự kiến ​​sẽ có camera góc siêu rộng 12 MP, cảm biến chính 12 MP và camera tele 64 MP. Thiết bị sẽ được trang bị màn hình 6.2 inch với độ phân giải Full HD cùng tốc độ làm mới 120 Hz.

Samsung sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 875 cho toàn bộ dòng Galaxy S21 tại một số thị trường nhất định. Còn lại, đa số khách hàng sẽ nhận được phiên bản chạy chip Exynos 2100. Các báo cáo gần đây tiết lộ hiệu năng của Exynos 2100 có thể sánh ngang với Snapdragon 875.

Hình ảnh ốp lưng của Galaxy S21 tiết lộ thông tin về thiết kế của máy
Hình ảnh ốp lưng của Galaxy S21 tiết lộ thông tin về thiết kế của máy (Nguồn: Sammobile)

Công ty vẫn chưa chính thức xác nhận kế hoạch ra mắt flagship hàng đầu của mình. Các thông tin rò rỉ trước đó cho rằng sự kiện Unpacked 2021 sẽ diễn ra vào tháng 01/2021. Theo kế hoạch, dòng Galaxy S21 dự kiến ​​sẽ lên kệ vào cuối tháng đó.

Bạn mong đợi gì vào thiết kế và cấu hình của dòng Galaxy S21?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Hình ảnh render mới nhất cho thấy Galaxy S21 Ultra sở hữu cạnh dưới gọn nhất từ trước đến nay, tuy nhiên không có bút S Pen

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.442 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy