Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hình ảnh render Galaxy Tab S8 Ultra lộ ra một notch tai nhỏ, viền mỏng đi đáng kể, bạn thích thiết kế này chứ?

Hình ảnh render Galaxy Tab S8 Ultra lộ ra một notch tai thỏ

Dự kiến Samsung sẽ cho ra mắt dòng Galaxy Tab S8 vào đầu năm 2022. Trước đó, chúng ta đã được xem hình ảnh render của Galaxy Tab S8 bản tiêu chuẩn và bây giờ, cùng một nguồn tin đã chia sẻ hình ảnh render của Galaxy Tab S8 Ultra.

Cụ thể, leaker nổi tiếng Steve Hemmerstoffer đã hợp tác với 91Mobiles tạo ra ảnh render Galaxy Tab S8 Ultra dựa trên các tin đồn rò rỉ. 

Hình ảnh render Galaxy Tab S8 Ultra lộ ra một notch tai thỏ

Theo hình ảnh render, Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có notch tai thỏ trên màn hình chứa camera mặt trước. Nếu hình ảnh render chính xác thì máy tính bảng Android hàng đầu thế hệ thứ 8 của Samsung sẽ chính thức trở thành máy tính bảng đầu tiên có tai thỏ.

Nhưng cũng nhờ notch tai thỏ mà màn hình của Galaxy Tab S8 Ultra có viền mỏng ở mức tối thiểu, kích thước màn hình cũng được cho tăng lên 14.6 inch. Mặc dù viền mỏng cho tính thẩm mỹ cao nhưng lại không được người dùng ưa chuộng trên một sản phẩm như máy tính bảng, do các vấn đề về cầm nắm khi sử dụng.

Hình ảnh render Galaxy Tab S8 Ultra lộ ra một notch tai thỏ

Ở mặt sau, sản phẩm sẽ có thiết kế giống Galaxy Tab S8 bản tiêu chuẩn. Đồng nghĩa thiết bị sẽ có một cụm camera hình viên thuốc chứa tổng cộng hai cảm biến, được căn chỉnh theo chiều dọc. Bên dưới cụm camera một chút là một dải từ tính để giữ và sạc bút cảm ứng S Pen.

Phía bên phải thiết bị sẽ có phím nguồn và các nút tăng giảm âm lượng, thông thường cạnh trái của các thiết bị tablet Samsung thuộc hàng cao cấp sẽ có cổng kết nối với bàn phím, nhưng ảnh render lại không có. Phía cạnh trên và dưới sẽ có các lưới loa, cạnh dưới có thêm cổng USB-C để sạc.

Hình ảnh render Galaxy Tab S8 Ultra lộ ra một notch tai thỏ

Sản phẩm sẽ có kích thước lần lượt là 325.8 x 207.9 x 5.4 mm. Theo các báo cáo trước đó, Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có màn hình OLED 14.6 inch với độ phân giải (2.960 x 1.848 pixel), 240 PPI, tốc độ làm mới 120Hz. Thiết bị có thể được tích hợp một viên pin dung lượng 11.500 mAh.

Bạn thích thiết kế của Galaxy Tab S8 Ultra trong ảnh render mới chứ?

Samsung Galaxy Tab S8 Ultra

Tin đồn
Màn hình 13.8" RAM 8 GB, ROM 256 GB Pin 10090 mAh
Xem chi tiết

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Không hài lòng bài viết
1.521 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...