Hình dung thiết kế hoàn chỉnh của HTC One M9 qua bộ vỏ bảo vệ hầm hố
Những gì liên quan đến HTC One M9 hay HTC Hima bắt đầu xuất hiện nhiều và mới đây, một bộ vỏ bảo vệ được cho là dành riêng cho chiếc smartphone cao cấp này cũng bị rò rỉ.
Bộ vỏ này có xuất xứ từ Trung Quốc và những hình ảnh bị rò rỉ của nó cho chúng ta cái nhìn khá đặc trưng về chiếc điện thoại thông minh sắp tới của HTC chẳng hạn như là cụm camera phía sau rất to.


Bộ vỏ bảo vệ của HTC One M9
Ảnh rò rỉ này cũng cho thấy HTC One M9 sẽ có nút nguồn/nút khoá màn hình ở bên cạnh phải trong khi HTC One M8 và HTC One M7 có nút này nằm trên đỉnh, khe hở nhỏ bạn thấy ở trên đỉnh máy lại là vị trí của cảm biến hồng ngoại IR Blaster.

Nút nguồn sẽ nằm ở cạnh bên phải?
HTC One M9 sẽ ra mắt vào ngày 1/3 trong thời gian MWC 2015 diễn ra ở Barcelona. Chiếc máy này dự kiến cũng sẽ có màn hình 5 inch độ phân giải Full HD 1080p, bên trong trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810, bộ nhớ RAM 3GB và camera chính 20.7MP.
Thegioididong (Theo GSMArena)

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.