HMD Global đang có kế hoạch hồi sinh chiếc điện thoại ‘cục gạch’ Nokia 3650 với thiết kế hết sức độc đáo

HMD Global đã hồi sinh một số sản phẩm kinh điển của Nokia, từ Nokia 3310 (2017) đến Nokia 8110 4G và gần đây là Nokia 6300 4G. Theo một báo cáo mới, Nokia 3650 sẽ là chiếc điện thoại tiếp theo được HMD hiện đại hóa và tung ra thị trường trong thời gian tới.
Chiếc Nokia 3650 ra mắt từ năm 2003, chạy trên hệ điều hành Symbian Series 60, điểm nhấn của máy chính là bố cục bàn phím kiểu hình tròn hết sức độc đáo, khiến nó trở nên khác biệt so với hầu hết những điện thoại nào khác vào thời điểm đó. Tuy vậy, vẫn chưa rõ HMD sẽ cải tiến điều gì về thiết kế, hay giữ nguyên kiểu dáng như vậy trên phiên bản mới.

Nokia 3650 có màn hình TFT 2.1 inch độ phân giải 176 x 208 px, camera VGA đơn mặt sau và pin dung lượng 850 mAh. Chúng ta có thể mong đợi phiên bản mới sẽ mang lại những cải tiến như màn hình lớn hơn, camera tốt hơn và chạy KaiOS.

Bạn có ý tưởng gì khác trên chiếc Nokia 3650 mới không?
Nguồn: Gsmarena

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.