Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

HMD Global xác nhận sẽ sớm tung ra điện thoại Nokia 5G giá rẻ dùng chip Snapdragon 480 5G, khả năng cao là Nokia 3.5

Điện thoại Nokia 3.4
Điện thoại Nokia 3.4

HMD Global đã chính thức xác nhận sẽ sớm ra mắt một chiếc điện thoại Nokia 5G nữa sau Nokia 8.3 5G. Thiết bị Nokia 5G sắp tới sẽ có mức giá phải chăng, được trang bị chip di động Snapdragon 480 5G mới ra mắt của Qualcomm.

Trong thông cáo báo chí ra mắt Snapdragon 480 5G, Qualcomm đã trích dẫn lời của Adam Ferguson - Giám đốc tiếp thị sản phẩm toàn cầu của HMD Global, người xác nhận Nokia sẽ sớm ra mắt điện thoại 5G giá rẻ để phổ cập công nghệ mạng 5G.

"Đổi mới công nghệ là trọng tâm của những người làm việc tại HMD Global. Mối quan hệ hợp tác thân thiết giữa chúng tôi với Qualcomm Technologies đã cho phép chúng tôi mang những công nghệ tuyệt vời nhất đến cho người dùng."

Qualcomm công bố chip Snapdragon 480 5G
Ảnh minh họa (nguồn: TheVerge)

Cũng theo Adam Ferguson: "Chúng tôi đã giới thiệu điện thoại 5G đầu tiên của mình (Nokia 8.3 5G) cách đây chưa đầy một năm và bộ vi xử lý Snapdragon 480 5G mới là một bước tiến lớn để phổ cập công nghệ 5G trên toàn cầu. Chúng tôi rất vui về những cơ hội mà chip mới sẽ mang lại cho người dùng của mình."

Gần đây đã xuất hiện thông tin cho rằng Nokia 3.5 sẽ là một trong những điện thoại Nokia có thể được ra mắt trong nửa đầu năm 2021. Khả năng cao Nokia 3.5 là ứng cử viên đầu tiên được tích hợp chip Snapdragon 480 5G, trước đó Nokia 3.4 đã sở hữu chip di động Snapdragon 460.

Bạn kỳ vọng chiếc điện thoại Nokia 5G giá rẻ có mức giá bao nhiêu?

Nguồn: NSPU

Xem thêm: Nokia 1.4 pin trâu, giá rẻ lộ hình ảnh phác thảo: Xác nhận thiết kế cụm camera sau đặc trưng, có màu xanh lam nịnh mắt

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
8.618 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy