Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hội nhập xu thế, Asus ZenFone 5 99% sẽ có màn hình tràn viền

ASUS ZenFone 5
Ảnh minh họa

Màn hình tràn viền đã trở thành xu thế mới của thị trường. Thậm chí, không hề quá lời khi cho rằng thu hẹp viền màn hình, đưa nội dung tràn ra sát các mép cạnh đang là tiêu chí gần như bắt buộc trên những smartphone tầm trung – cao cấp, mà cái tên tiếp theo rất có thể sẽ là ZenFone 5.

Mới đây, trên Fanpage chính thức, Asus vừa đăng tải một đoạn video giới thiệu ngày ra mắt ZenFone 5 cùng thông điệp “Sẽ tiết lộ một trải nghiệm thị giác hoàn toàn mới”.

Trong video, chúng ta có thể nhìn thấy rõ thiết kế màn hình tràn viền của chiếc smartphone này. Tuy nhiên, không giống như những tin đồn trước đó, cụm "notch" (rãnh nhỏ ở cạnh trên) giống iPhone X sẽ không hiện diện.

ZenFone 5
Hình ảnh ZenFone 5 cắt ra từ video giới thiệu của Asus

Kết hợp cùng dòng chữ biểu trưng cho câu “WE LOVE PHOTO” (hình dưới), có thể suy đoán rằng, ZenFone 5 ngoài thiết kế tràn viền sẽ được ASUS đầu tư mạnh mẽ cho bộ phận camera, điều mà rất nhiều nhà sản xuất khác cũng đang chú trọng thực hiện.

Ngày ra mắt ZenFone 5

Ngoài ra, đoạn video cũng cho biết, Asus sẽ giới thiệu ZenFone 5 vào ngày 27/2 tại triển lãm MWC 2018 diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha). MWC 2018 đang đến rất gần. Hãy cùng chờ xem liệu Asus sẽ mang đến những gì mới mẻ cho thị trường di động.

Xem thêm: ASUS sẽ ra mắt smartphone dành cho game thủ tại MWC 2018?

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.282 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...