Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trực tiếp Ra mắt Redmi Note 11 series

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Hơn 40 công ty sẽ đứng về phía Apple trong phiên tòa với FBI

Nguyễn Thị Phương Thảo 03/03/16 36 bình luận
40 công ty đứng về phía Apple trong phiên tòa với FBI

Apple sẽ phải tham dự phiên tòa với FBI trong một vài tuần nữa, ngày 22 tháng 3, chỉ một ngày sau khi hãng cho ra mắt iPhone SE và iPad Pro. Cho đến thời điểm này, đã có hơn 40 công ty, gồm cả đại diện doanh nghiệp và cá nhân cho rằng sẽ đến tham dự phiên tòa và hoàn toàn ủng hộ Apple.

Trong phiên tòa này, đứng về phía Apple sẽ có Facebook, Google, Dropbox, Microsoft, Snapchat và nhiều công ty khác nữa. Dẫn lời từ trang The New York Times, việc có quá nhiều bên khác ủng hộ Apple chưa hẳn là một lợi thế cho hãng, chính phủ hoàn toàn có thể thấy đây là một kiểu liên kết nhằm chống lại nhà cầm quyền. Trong khi đó, một số tổ chức như American Civil Liberties Union, Acess Now và hội đồng United Nations free speech khẳng định họ hoàn toàn trung lập trong vụ việc này.

Samsung - đối thủ cạnh tranh gay gắt nhất của Apple, cũng đứng về phe trung lập và không muốn phải tranh cãi. Tuy nhiên, một nguồn tin cho hay Samsung đã bí mật ủng hộ Apple. Samsung cho rằng đây chính là cơ hội, cũng là thử thách đối với Apple để tạo dựng lòng tin từ phía người tiêu dùng.

Còn về phía Apple cho biết: "Chúng tôi thật sự cảm kích sự ủng hộ từ những người đồng nghiệp, những tổ chức phi lợi nhuận, những cộng đồng trên toàn thế giới, và đặc biết nhất là từ khách hàng. Vụ việc này không phải chỉ đơn thuần là mở khóa một chiếc điện thoại, đây là về vấn đề riêng tư và tương lai của người dùng Apple." - một đại diện của hãng nhấn mạnh.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
2.602 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
36 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
mwMr Wong
Nếu apple thắng..doanh thu chắc sẻ tăng lên vì..bọn khủng bố.. IS..và những người có kế hoạch đen tối phá hoại xã hội ùn ùn mua iphone..vì apple bảo kê tuyệt mật ..
Trả lời (2) 5 năm trước 📱
mwMr Wong

Apple nghỉ mình là ai chứ,chỉ là 1 công ty bán đồ công nghệ thôi,tưởng giàu nhất là có quyền tối cao hả... dám chóng lại chính phủ, chống lại FBI

Không chụi họp tác để chống lại khủng bố..cứng đầu to mồm pro bảo vệ người tiêu dùng, an ninh quốc gia không lo mà lo cho doanh thu cũa công ty..
Trả lời (2) 5 năm trước 📱
nNongdan
Các Cty ủng hộ Apple để Apple thêm sức mạnh , tự tin chống Chính phủ tới cùng; vì họ biết Apple sẽ phá sản. Bởi vì Chính phủ Mỹ không bao giờ chấp nhận cá nhân, tổ chức nào ủng hộ Khủng bố. Sau bầu cử Mỹ, ổn định lại Apple sẽ biết thế nào là sức mạnh của công lý.
Trả lời (6) 5 năm trước 📱
CmCủ Mì
Nhà độc quyền. Cần điều tra thì yêu cầu mở chứ có gì đâu? Đã phạm tội mag còn sợ lộ thông tin bí mật ah. Fai chăng ở đây là do ngay cả hãng cũng ko bít mở.
Trả lời (3) 5 năm trước 📱
sSon
Nó buôn hàng trắng đấy. Không lẽ tà lại thắng chính.
Trả lời (3) 5 năm trước 📱
V
Tôi thật lòng ủng hộ apple. Thật sự nếu họ tạo ra cái gì đó thâm nhập máy của tên IS kia, có gì chắc là họ không làm điều tương tự với tôi với bạn và tất cả mọi người ở đây, thậm chí là ban quản trị tgdd. Ai sẽ chắc chắn rằng điều tệ hại đó không xảy ra thêm lần nữa. Các bạn nên nhớ là cái gì được tạo ra thì nó có thể phục vụ cho 2 hướng tốt và xấu, bỏ qua khía cạnh hacker đánh cắp công cụ nói trên. Nếu như có 1 ngày đẹp trơig apple làm điều tương tự như Lenovo, muốn thông tin người dùng (theo ... Xem tiếp ▾
Tôi thật lòng ủng hộ apple. Thật sự nếu họ tạo ra cái gì đó thâm nhập máy của tên IS kia, có gì chắc là họ không làm điều tương tự với tôi với bạn và tất cả mọi người ở đây, thậm chí là ban quản trị tgdd. Ai sẽ chắc chắn rằng điều tệ hại đó không xảy ra thêm lần nữa. Các bạn nên nhớ là cái gì được tạo ra thì nó có thể phục vụ cho 2 hướng tốt và xấu, bỏ qua khía cạnh hacker đánh cắp công cụ nói trên. Nếu như có 1 ngày đẹp trơig apple làm điều tương tự như Lenovo, muốn thông tin người dùng (theo như Lenovo nói) thì có phải công cụ trên sẽ phục khích chiếc điện thoại chúng ta. Các bạn biết rồi đó. 1 chiếc iphone là không hề rẻ. Bạn bỏ ra cả đống tiền để mua 1 cục gì gì đó về mà mình không được bảo vệ. Thì sao đây. Nó có thể lấy thôg tin vị trí, số ngân hàng, tất cả các thứ. Cái iphone có thể tiết lộ cho ai đó những thứ mà tôi nói trên à. Apple đã có apple pay nhé. Vì vậy điều mà FBI yêu cầu là nguy hiểm vô cùng cho tất cả chúng ta( con người). Tôi ủng hộ apple. Thay vì họ tìm ra tên IS đó, họ lại ở đây a với apple kiện tụng nhau. FBI Làm quá Apple nó qua việt nam là vui vui
Trả lời (2) 5 năm trước 📱
nnongdan
@Vũ: thứ 1 bạn đừng là tội phạm bạn ko cái gì, thông tin bạn sợ mất ư, nêu bạn bị mất isphone thì bạn sẽ thông báo khóa ngay thẻ, tài khoản ngân hàng, tài khoản khác bạn đổi pass. Fbi chẳng rảnh đi xem mấy tấm hình, cuộc gọi bình thường của bạn. Thứ 2 , về Vn Tim Coóck chỉ có cuối đầu làm theo.
Trả lời (3) 5 năm trước 📱
nnongdan
@Vũ: ở Vn cũng có người ủng hộ IS nhỉ!
Trả lời (3) 5 năm trước 📱
SSASUKE
Mấy cty bề mặt ủng hộ Apple chưa chắc sau lưng cũng vậy đâu , họ làm vậy để đẩy Apple vào thế chống chính phủ , mà ai cũng hiểu dù có thắng kiện thì Apple cũng sẽ ... rất khó ở về sau ...
Trả lời (8) 5 năm trước 📱
TThánh
@SASUKE: like like )
Trả lời 5 năm trước 📱
mwmr wong
@SASUKE: bạn nói đúng với ý minh luon..LIKE
Trả lời 5 năm trước 📱
nNongdan
Chưa từng thấy Cty nào đứng về phía tội phạm với ly do lợi ít chung. Thảm họa chung thì có! Không thể chấp nhận một Cty như Apple lại đi làm điện thoại cho bọn khủng bố. Tự hủy dữ liệu cá nhân chưa đủ sắp tới là bất khả xâm nhập luôn; vậy bọn Khủng bố quá an toàn rồi còn gì. Sắp tới thị phần Apple sẽ qua mặt Samsung vì bọn IS đua nhau mua isphone của chúng.
Trả lời (5) 5 năm trước 📱
YYu
@Nongdan: hihi IS đã có bảo kê :v
Trả lời (3) 5 năm trước 📱
V
@Nongdan: nếu IS đua nhau mua điện thoại của apple thì cũng đúng thôi bạn. Apple là tập đoàn công nghệ cái họ cần làm đưa đến cái gì tốt cho ng dùng. K lẽ mở khóa cho fbi có phai apple đắc tôi zs IS hay không. 9 phủ mỹ còn chưa diệt fdc IS huống chi 1 apple cỏn con
Trả lời 5 năm trước 📱
nnongdan
@Vũ: chờ khi nào IS nó giết người thân bạn, tới đó hãy lên tiếng nhu cu
Trả lời (3) 5 năm trước 📱
TLMập Thù Lù
Trò này chỉ mang tính Pr thôi, người Mỹ mà, thực dụng, thủ đoạn
Trả lời (3) 5 năm trước 📱
VVAnh Viết VĩnhTEAM TIN TỨC
@Mập Thù Lù: Người ta là dân chủ bác à.

Trả lời (2) 5 năm trước
VVu
@Mập Thù Lù: nhưng ko bằng người Việt
Trả lời (1) 5 năm trước 📱
DWSniper **** DELAY. W
Danh Nghiệm -))) Nghiệp
Trả lời (2) 5 năm trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...