Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

HongMeng OS của Huawei có thể sớm ra mắt vào tháng 8

Dương Lê 09/07/19
HongMeng OS của Huawei có thể sớm ra mắt vào tháng 8

Huawei đã lên lịch cho một hội nghị các nhà phát triển toàn cầu lớn nhất từ ​​trước đến nay tại Trung Quốc vào ngày 9/8, và có vẻ như nhân dịp này công ty sẽ trình làng hệ điều hành HongMeng mới của mình.

Tin tức này không gây ngạc nhiên hoàn toàn vì Richard Yu, Giám đốc sản phẩm tiêu dùng của Huawei hồi tháng 5 đã nói với trang CNBC rằng hệ điều hành mới có thể được công bố vào mùa thu năm nay tại Trung Quốc.

Hội nghị nhà phát triển toàn cầu Huawei là một sự kiện quan trọng đối với ông lớn di động Trung Quốc, đặc biệt là trong năm nay, với hơn 1.500 đối tác và 5.000 nhà phát triển toàn cầu dự kiến ​​sẽ tham dự sự kiện này.

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu Huawei

Mặc dù sự kiện được tổ chức hàng năm, nhưng lần này, nó đặc biệt hơn vì quy mô lớn cũng như sự chú ý ngày càng tăng từ truyền thông toàn cầu đổ dồn về Huawei.

HongMeng OS của Huawei không chỉ được phát triển để chạy trên smartphone, mà theo Richard Yu, hệ điều hành này còn được mở rộng sang cho máy tính, máy tính bảng, TV, ô tô, các thiết bị đeo thông minh, và sẽ tương thích với tất cả các ứng dụng Android cũng như ứng dụng web.

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu Huawei (HDC) sẽ được tổ chức tại Songshan Lake, Đông Quan, Trung Quốc từ ngày 9/8 đến ngày 11/8/2019.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: CEO Huawei: Hongmeng OS nhanh hơn Android và MacOS

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.707 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy