Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Máy tính chơi game Honor Hunter V700 cháy hàng sau 3 phút mở bán đợt đầu tiên, doanh số đạt 10.000 chiếc

Minh Vũ 28/09/20 1 bình luận
Honor Hunter V700
Honor Hunter V700. Ảnh: Gizmochina

Hồi đầu tháng 10/2020, Honor đã tung ra thị trường mẫu máy tính chơi game đầu tiên của hãng, mang tên Honor Hunter V700. Điểm nổi bật của máy tính đến từ thiết kế đan xen giữa tính hầm hố và hiện đại, thân máy mỏng so với nhiều mẫu khác có mặt trên thị trường. 

Nhờ sở hữu thiết kế đẹp mắt và cấu hình tương đối khủng, Honor trong đợt mở bán đầu đã bán hết 10.000 chiếc Hunter V700 chỉ trong vỏn vẹn 3 phút. Một con số ấn tượng trong ngành máy tính xách tay nói chung và máy tính chơi game nói riêng.

Honor Hunter V700 cháy hàng sau 3 phút mở bán đợt đầu tiên
Honor Hunter V700 cháy hàng sau 3 phút mở bán đợt đầu tiên

Honor Hunter V700 được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10, đi kèm bộ xử lý đồ họa NVIDIA. Honor đã nhấn mạnh vào cơ chế làm mát của Hunter V700, do thân hình mỏng và sinh nhiệt nhiều hơn so với các mẫu máy tính khác. Hơn nữa Honor cũng đã tối ưu và mang đến rất nhiều tính năng bổ chợ cho việc gaming của game thủ, qua đó thu hút được một phần lớn khách hàng.

Honor Hunter V700 được mở bán với nhiều phiên bản cấu hình khác nhau và tất nhiên sẽ có mức giá khác nhau. Dù sao đi nữa, việc bán được một số lượng lớn máy tính thuộc dòng gaming trong thời gian vỏn vẹn chỉ 3 phút được cho là một kỳ tích trong ngành. 

Honor cho biết hãng sẽ mở bán đợt thứ hai vào 2/10. Bạn có muốn Huawei (công ty mẹ của Honor) mang Hunter V700 kinh doanh tại Việt Nam không? Mình chắc chắn sẽ tậu một em nếu Huawei mở bán.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Honor Hunter V700 chính thức được ra mắt, vẫn đầy mạnh mẽ với NVIDIA RTX 2060 và Intel i7 thế hệ thứ 10

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong
Không hài lòng bài viết
1.365 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mua Bán Ve Chai
Thấy thương hiệu là không thích rồi.
Trả lời 3 tháng trước