Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

HP ra mắt ZBook Firefly 14, máy trạm di động nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới, giá từ 25.6 triệu đồng

HP ra mắt ZBook Firefly 14, máy trạm di động nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới
Nguồn ảnh: Neowin

HP vừa bổ sung vào dòng máy trạm di động ZBook của mình hai model mới là ZBook Firefly 14 và ZBook Firefly 15. Theo HP, ZBook Firefly 14 là máy trạm di động nhỏ và nhẹ nhất thế giới. Còn ZBook Firefly 15 là máy trạm di động 15 inch nhẹ nhất từ ​​trước đến nay của HP.

Cả hai mẫu ZBooks mới đều được trang bị card đồ họa NVIDIA Quadro P520 với bộ nhớ 4 GB và bộ xử lý Intel Core sáu nhân thế hệ thứ 10. Nhờ màn hình HDR 400 4K với độ sáng 500 nits, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm xem nội dung tuyệt vời, và hỗ trợ 4G gigabit LTE (4×4).

Các thuật toán dự đoán HP Z có thể tự động chuyển đổi năng lượng trong thời gian thực, tính năng Z Power Slider cho phép người dùng điều chỉnh giữa hiệu năng và thời lượng pin cũng như tối ưu hóa cho một tác vụ cụ thể.

HP ra mắt ZBook Firefly 14, máy trạm di động nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới
Nguồn ảnh: Neowin

Với thời lượng pin lên tới 17 giờ, ZBook Firefly cho phép người dùng, người sáng tạo và sinh viên STEAM duy trì năng suất khi đang di chuyển với độ tin cậy và độ bền cao đạt chuẩn quân sự MIL-STD 810G. Chưa hết, dòng máy trạm di động này còn có các tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành và màn hình lớn hơn, sáng hơn.

ZBook Firefly 14 G7 và ZBook Firefly 15 G7 dự kiến ​​sẽ được bán ra vào tháng 8 với giá từ 1.099 USD (khoảng 25.6 triệu đồng).

Bạn nhận xét thế nào về ZBook Firefly 14 G7 và ZBook Firefly 15 G7?

Nguồn: Mspoweruser

Xem thêm: Đây là danh sách laptop HP đáng mua giảm đến 2 triệu đồng, bạn cần thay laptop mới thì lựa chọn ngay thương hiệu đến từ Mỹ này nhé

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.913 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy