Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

HTC phát hành video kỷ niệm chặng đường 20 năm của hãng: Xứng đáng một tượng đài!

Hữu Tình 20/05/17
HTC phát hành video 20 năm một chặng đường phát triển

Ngay sau khi tung ra siêu phẩm cao cấp HTC U11, nhà sản xuất Đài Loan này đã giới thiệu một video kỷ niệm 20 năm hoạt động của mình. Chúng ta cùng nhìn lại quá trình phát triển của HTC qua Video bên dưới nhé.

HTC trước đây thường chế tạo smartphone theo yêu cầu từ các công ty khác, vì vậy nhiều người sẽ không biết được HTC đã có một quá trình phát triển từ rất lâu. Trong số đó phải kể đến chiếc smartphone Android đầu tiên trên thế giới, đó là T-Mobile G1.

Vào năm 2010, Google tung ra Nexus One và nó cũng do HTC chế tạo, sản xuất. Những smartphone Nexus thường chạy Android gốc và được cập nhật hệ điều hành mới thường xuyên hơn.

Trong video này chúng ta cũng sẽ thấy HTC đã đạt được nhiều thành tựu lớn, nó bao gồm cả tạo ra các bước ngoặt trong nền công nghiệp sản xuất smartphone. Công ty đã phân phối chiếc điện thoại đầu tiên có 3G, đầu tiên có tích hợp GPS. Chưa hết, chiếc HTC ThunderBolt cũng là smartphone đầu tiên trang bị kết nối 4G.

Sự đổi mới vẫn tiếp tục, trong đó phải kể đến HTC One M7, đây là điện thoại đầu tiên có khung vỏ bằng kim loại nguyên khối tích hợp ăng ten bên trong máy.

Sau đó hãng cũng phát triển để tạo ra kính thực tế ảo Vive, “nó sẽ làm thay đổi cách chúng ta học hỏi, chơi và làm việc”. Mời các bạn xem video trên để hiểu rõ hơn về quá trình phát triển của HTC nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
6.983 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan