Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

HTC U12 xuất hiện tại sự kiện về 5G với thiết kế màn hình siêu mỏng

HTC U12

Cách đây không lâu, tại một sự kiện về công nghệ 5G được tổ chức bởi một nhà mạng Đài Loan, HTC đã tham gia sự kiện nhưng rất âm thầm khi trưng bày một chiếc smartphone. Thiết bị này có thể là chiếc flagship HTC U12 đã rò rỉ thông tin trong thời gian vừa qua.

HTC U12

Lý do để thiết bị này có mặt tại sự kiện công nghệ 5G để thử nghiệm tốc độ mạng 5G với tốc độ download lên tới 809.58 Mbps. Chuyên gia rò rỉ  Evan Blass cho rằng, khả năng sản phẩm này chính là HTC U12 với tên mã là "Imagine".

 

Máy sở hữu một màn hình tương đối rộng rãi, các viền siêu mỏng có thể đây là màn hình tỉ lệ 18:9 theo xu hướng mặc dù thiết bị đang được bảo vệ bởi một chiếc ốp lưng. Ở mặt trước không hề có sự xuất hiện của cảm biến vân tay, có khả năng nó được tích hợp ở mặt lưng tương tự cách thiết kế của HTC U11+.

Điện thoại hỗ trợ mạng với tốc độ gần 1 Gbps, dự đoán được đưa ra có thể HTC U12 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 hỗ trợ kết nối mạng 5G khi sử dụng modem X20 LTE.

Hiện vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến ngày ra mắt và giá bán khi lên kệ HTC U12. Hy vọng nhà sản xuất sẽ sớm cung cấp thông tin này.

Nguồn: 9to5google

Xem thêm: HTC sẽ không giới thiệu flagship U12 tại triển lãm MWC 2018

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
12.286 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...