Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

HTC xác nhận ngừng dây chuyền sản xuất Nexus 9

HTC xác nhận ngừng dây chuyền sản xuất Nexus 9

Nexus 9 là kết quả của sự hợp tác giữa Google HTC 2 năm về trước. Tính đến thời điểm hiện tại thì chiếc tablet này đã hơn 2 năm tuổi rồi, chính vì thế mà mới đây HTC vừa tuyên bố sẽ ngưng sản xuất Nexus 9 trong thời gian tới.

Xem thêm: Nexus 5X bất ngờ chạy được trên cả Windows 10 Mobile

Theo một nguồn tin mới đây từ Cnet cho biết, sắp tới HTC sẽ ngưng dây chuyền sản xuất chiếc máy tính bảng Nexus 9 này lại. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng tạm thời rất khó hiểu, nhiều người còn thắc mắc và cho rằng đây là một động thái nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt của sản phẩm tiếp theo chăng? Nhưng theo nguồn tin cho biết, hành động này xuất phát từ 2 lý do chính.

Xem thêm: Google phát hành bản cập nhật bảo mật cho loạt các thiết bị Nexus

HTC xác nhận ngừng dây chuyền sản xuất Nexus 9
Nhiều nguồn tin cho rằng HTC và Google sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới

Thứ nhất, Nexus 9 là chiếc phablet đã ra mắt được 2 năm và đã đến giai đoạn “hết thời” rồi, chính vì vậy mà việc sản xuất sẽ không cần thiết nữa. Còn lý do thứ hai, hợp đồng giữa 2 gã khổng lồ là HTC và Google cũng đã đến hạn kết thúc, và cũng không có lý do gì để gia hạn thêm hợp đồng nữa bởi vậy ngừng sản xuất là điều hiển nhiên mà thôi.

Cá nhân mình nghĩ dù sao đây cũng là bước đi đầu tiên của HTC và Google nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt của sản phẩm tiếp theo. Bởi theo nhiều thông tin trước đó thì có thể Google và HTC sẽ tiếp tục hợp tác để sản xuất Nexus trong năm nay.

Xem thêm: Google Nexus 2016 sẽ do HTC sản xuất, thêm 2 phiên bản kế thừa của 5X và 6P

Không hài lòng bài viết
1.995 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan